• Zalo

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/09/2019 06:36:00 +07:00

Đại diện Nam Em chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.

Nhiều nguồn tin cho biết Nam Em đang bí mật hẹn hò VJ Quốc Bảo. Bằng chứng là tại một sự kiện mới đây, cả hai bị soi liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ hơn bình thường. Đặc biệt nhiều người còn khẳng định Nam Em và Quốc Bảo cùng lên một chiếc xe sau khi kết thúc sự kiện này.

Trước đồn đoán từ công chúng, đại diện Nam Em đã lên tiếng xác nhận cô đang tìm hiểu một anh chàng tên Bảo, đang hoạt động trong showbiz. Khi được đề cập đến tên Quốc Bảo người này im lặng và không có chia sẻ gì thêm.

namemquocbao

Dù chỉ xác nhận đang tìm hiểu một anh chàng tên Bảo đang hoạt động trong showbiz nhưng với cách chia sẻ từ ê kíp Nam Em, đông đảo khán giả đều ngầm hiểu người đàn ông bí mật của nữ ca sĩ là VJ Quốc Bảo.

Nói về lý do quyết định tiến tới mối quan hệ tình cảm, đại diện Nam Em chia sẻ: "Cả hai đã tìm thấy nhiều điểm chung ở nhau khi cùng gặp gỡ và tham dự nhiều hoạt động trong showbiz. Thời điểm gặp Bảo cũng là lúc Nam Em đang bị thất tình, chịu khá nhiều áp lực tinh thần nên anh đã ở bên động viên, tâm sự rất nhiều, vì lý do đó nên cả hai quyết định tiến tới tìm hiểu".

Đại diện Nam Em nói thêm: "Đến thời điểm phù hợp nhất Nam Em sẽ có chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm cũng như người đàn ông của cô ấy".

namem

Trong sự kiện tối 15/9, Nam Em và VJ Quốc Bảo công khai xuất hiện chung, cả hai ngồi sát cạnh nhau ở hàng ghế khách mời và liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin