• Zalo

Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc xuất hiện trong lễ khai giảng ở TP.HCM

Giáo dục Thứ Bảy, 19/08/2017 17:38:00 +07:00

Ca sĩ Đức Phúc đã xuất hiện trong lễ khai giảng của Cao đẳng Quốc tế FPT BTEC ở TP.HCM và giao lưu với sinh viên ở đây sau những ồn ào về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian 2 năm học. Chương trình đào tạo dựa trên nền kiến thức chuẩn Anh quốc và đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp các em sinh viên nắm có thể nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức, có thể áp dụng ngay các kiến thức tại doanh nghiệp.

Anh 1

 Lễ khai giảng ấm cúng của sinh viên FPT BTEC.

Cũng ngay trong buổi lễ khai giảng, các em tân sinh viên được nhà trường trao tặng học bổng “Học Kỳ 0 đồng và hỗ trợ laptop”, trị giá học bổng lên tới gần 20 triệu đồng.

Sự hỗ trợ này dành cho các em như một lời động viên khuyến khích tân sinh viên luôn nỗ lực học tập để có được những thành tích tốt nhất.

Anh 5

 Ca sĩ Đức Phúc xuất hiện và giao lưu với sinh viên FPT BTEC sau những ồn ào về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Duc phuc 2 6

 Những chia sẻ chân thành của Đức Phúc về công việc, cuộc sống đã khiến nhiều bạn trẻ rất hào hứng.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt 2015 và ca sĩ Tố Tố - Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016.

Đây là những ca sĩ trẻ đa tài đang dám khẳng định bản thân trên chặng đường chinh phục ước mơ với đam mê ca hát của mình. Sinh viên FPT BTEC cũng đã rất hào hứng giao lưu cùng 2 ca sĩ.

Anh 4 4

Ca sĩ Tố Tố trong buổi lễ khai giảng của trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC.

Anh 3 5

 Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích cao.

Anh 6 3

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám Đốc Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC tặng hoa cho nhà tuyển dụng.

duc phuc 3 7

 

FPT BTEC kỳ vọng mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo được xuất xứ từ một trong những nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới với mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài.

Tổng học phí cho toàn bộ chương trình học tại FPT BTEC kéo dài 2 năm khoảng 80 triệu đồng. Ngoài ra tại trường, các em còn được học tập trong môi trường doanh nghiệp với lợi thế từ tập đoàn FPT.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều