• Zalo

Sau ồn ào ngoại tình, Lý Tiểu Lộ bị nghi lộ ảnh nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/11/2019 12:48:00 +07:00

Truyền thông Trung Quốc mới đây tiếp tục xôn xao với loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Lý Tiểu Lộ.

Ngày 4/11, trang Ettoday đưa tin một tài khoản trên mạng xã hội tung những hình ảnh nhạy cảm bị nghi là của Lý Tiểu Lộ. Trong ảnh, cô mặc trang phục đồ lót hở hang, lộ vòng ba khi chụp ảnh trong nhà vệ sinh.

Những tấm ảnh được chụp ở góc nghiêng chưa rõ mặt nhưng nhiều cư dân mạng bình luận người phụ nữ này là Lý Tiểu Lộ.

Tờ Ettoday nhận định với độ giống về ngoại hình tới 90% ở góc nghiêng, đây là "ảnh nóng của Lý Tiểu Lộ". Vài trang tin còn phỏng đoán hình ảnh này do PG One tung ra cùng thời điểm các clip ngoại tình.

Hiện, nữ diễn viên chưa lên tiếng về hình ảnh nóng bỏng bị phát tán.

lytieulo (2)

Ảnh nóng bị nghi là của Lý Tiểu Lộ gây xôn xao dư luận.

Trước đó, clip tình cảm của Lý Tiểu Lộ và rapper trẻ tuổi PG One cũng bị tung lên mạng xã hội. Trong đó, cặp đôi vô tư hôn môi, ôm ấp, nhảy theo điệu nhạc.

Sau khi clip bị tung ra, PG One xác nhận clip được quay từ hồi giữa năm 2018. Đồng thời, anh thừa nhận có tình cảm với đàn chị. Nam nghệ sĩ cho biết mình và Lý Tiểu Lộ đến với nhau sau tháng 1/2018, thời điểm bị lộ bằng chứng phản bội Giả Nãi Lượng.

Tuy nhiên, theo Sina, vài nguồn tin cho rằng người tung những video nhạy cảm đó là PG One. Theo giới thạo tin, Lý Tiểu Lộ và Giải Nãi Lượng ly hôn ngay sau vụ ngoại tình. Nữ diễn viên cũng nhanh chóng đăng ký kết hôn với tình trẻ.

Hiện tại, mối quan hệ của cả hai rơi vào bế tắc, Lý Tiểu Lộ muốn chia tay, điều này thúc đẩy PG One tung các clip riêng tư để ngăn cản Lý Tiểu Lộ.

lytieulo (1)

Lý Tiểu Lộ thân mật bên tình trẻ PG One.

Trước những tin tức trên, đến nay Lý Tiểu Lộ vẫn giữ thái độ im lặng. Dù vậy, cư dân mạng lên án và yêu cầu nữ diễn viên rút khỏi showbiz. Họ cho rằng cô không còn đủ nhân cách và hình ảnh trong sạch để tiếp tục làm người của công chúng.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1981 tại An Huy (Trung Quốc). Vì sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, năm 3 tuổi, cô bắt đầu tham gia đóng phim. Giai đoạn cuối thập niên 1980, Lý Tiểu Lộ trở thành một trong những sao nhí được yêu thích nhất tại đất nước tỷ dân.

Những bộ phim được yêu thích của Lý Tiểu Lộ có Long nữ anh hùng, Phấn đấu, Lạc lối, Bảy ngày yêu anh, Tuyệt đại song kiêu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin