• Zalo

Sau ồn ào hét cát-xê, nhạc sĩ Phú Quang đệm đàn cho Ngọc Anh 3A hát

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/08/2019 12:47:00 +07:00

Ngọc Anh 3A có những giây phút thăng hoa trên sân khấu trong liveshow của mình.

Tối 25/8, liveshow Mùa thu giấu em của nữ ca sĩ Ngọc Anh 3A đã diễn ra. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ gửi tặng đến khán giả nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình bằng chất giọng đầy cảm xúc. Đúng với nguyện vọng của giọng ca sinh năm 1975, đêm nhạc này không dàn dựng cầu kỳ mà đặt trọng tâm vào giọng hát.

liveshowngocanh (6) 5

Sau 10 năm xa quê hương, “Mùa thu giấu em” là liveshow mà nữ ca sĩ Ngọc Anh ấp ủ cũng như có sự chuẩn bị đầy đủ từ lâu để dành tặng cho những khán giả đã yêu quý trong suốt nhiều năm nay. Trong đêm nhạc, Ngọc Anh trình diễn 21 ca khúc và có những màn kết hợp ăn ý với Bằng Kiều, Quang Dũng và Trọng Tấn.

liveshowngocanh (7) 7

Nữ ca sĩ sinh năm 1975 khoe chất giọng cảm xúc của mình với “Đoạn khúc cuối cho em”, “Một mình”, “Bài không tên”…

liveshowngocanh (1)

Ngọc Anh hy vọng, trong thời gian tới mình sẽ có nhiều cơ hội trở về Việt Nam phục vụ khán giả quê nhà hơn nữa và hình ảnh của chị có thể đến gần khán giả trẻ hơn.

liveshowngocanh (11) 10

Ngọc Anh 3A kết hợp với Trọng Tấn trong “Biển, nỗi nhớ và em”.

liveshowngocanh (10) 10

Liên khúc Ngô Thụy Miên được Ngọc Anh 3A và Quang Dũng thể hiện thăng hoa trên sân khấu.

liveshowngocanh (8) 7

Bằng Kiều đệm đàn và song ca với Ngọc Anh.

liveshowngocanh (9) 9

Ở phần sau của chương trình, Ngọc Anh lại mang đến 2 bản rock và latin khiến không khí khán phòng trở nên sôi động hơn.

liveshowngocanh (4) 3

Một điều bất ngờ, Ngọc Anh 3A đã thể hiện loạt ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang như “Mùa thu giấu em”, “Mẹ”, “Trong giấc mơ xưa”, “Im lặng đêm Hà Nội”…

liveshowngocanh (3) 3

Trong đó, với nhạc phẩm “Khúc cuối thu”, chính nhạc sĩ Phú Quang đã đệm đàn cho nữ ca sĩ hát. Không chỉ vậy, nhạc sĩ còn hát tặng cho cô cháu gái yêu quý một bài hát ông viết để tặng cho người bạn của mình. Ca sĩ Ngọc Anh rất xúc động với những tình cảm mà nhạc sĩ Phú Quang đã dành cho mình.

liveshowngocanh (5) 5

“Khi đã đủ những trải nghiệm, tôi cảm thấy âm nhạc của chú Phú Quang là tiếng lòng của mình, của những người phụ nữ Việt Nam đầy yêu thương và khao khát” – nữ ca sĩ bộc bạch. Được biết, vì lo lắng cho liveshow đầu tiên của ca sĩ Ngọc Anh, nhạc sĩ Phú Quang đã tới xem tổng duyệt từ sáng sớm. Buổi biểu diễn đầu tiên trong liveshow, mặc dù kết thúc khá muộn, hơn 11h nhưng ông vẫn nán lại đến cuối cùng để thưởng thức trọn vẹn đêm diễn.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau ồn ào hét cát-xê, nhạc sĩ Phú Quang đệm đàn cho Ngọc Anh 3A hát" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin