• Zalo

Sau nhiều năm rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyền bất ngờ tái xuất với vai trò người mẫu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/09/2019 10:47:00 +07:00

Sau nhiều năm tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh, Lã Thanh Huyền bất ngờ trở thành người mẫu cho bộ sự tập mới của Cao Minh Tiến.

La thanh Huyen (9) 7

Lã Thanh Huyền vừa trở thành người mẫu cho bộ sưu tập mang tên "Câu chuyện của cô nàng quyến rũ" của NTK Cao Minh Tiến. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp "Phụ nữ thế kỷ XXI" tái xuất, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

La thanh Huyen (5) 4

Bộ sưu tập của Cao Minh Tiến sử dụng hai sắc màu chủ đạo là đen - trắng và có tính ứng dụng cao. Hình ảnh những người phụ nữ quyến rũ được xây dựng tinh tế bởi những mẫu thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu.

La thanh Huyen (4) 3

Lã Thanh Huyền xuất thân không phải là người mẫu nhưng cô thể hiện rất tốt tinh thần của bộ sưu tập. 

La thanh Huyen (1)

Lã Thanh Huyền từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ XXI". Tiếp đó, cô thử sức với lĩnh vực phim truyền hình và gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi khả năng diễn xuất. Khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Lã Thanh Huyền bất ngờ kết hôn.

La thanh Huyen (2)

Chồng của nữ diễn viên phim "Zippo, mù tạt và em" là một doanh nhân thành đạt. Sau khi lập gia đình, cô rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật và tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ cũng như phát triển công việc kinh doanh.

La thanh Huyen (6) 5

Vợ chồng Lã Thanh Huyền có một con trai. Gia đình cô thường xuyên đi du lịch khắp thế giới.

La thanh Huyen (7) 6

Lã Thanh Huyền là một trong những người đẹp cân bằng được giữa công việc và gia đình. Hạnh phúc của cô khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều