Sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phân chia tài sản thế nào?

Sao thế giớiThứ Bảy, 24/04/2021 13:59:32 +07:00
(VTC News) -

Theo Sina, các thủ tục pháp lý đang được tiến hành thực hiện sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn.

Ngày 23/4, thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn gây xôn xao dư luận. Theo Sina, các thủ tục pháp lý đang được tiến hành thực hiện.

Được biết, Phùng Thiệu Phong đang liên quan tới 7 công ty còn Triệu Lệ Dĩnh cùng đầu tư vào 10 công ty khác. Từ khi kết hôn đến lúc chia tay, công việc của hai nghệ sĩ không liên quan tới đối phương. Họ có đội ngũ nhân viên và các mối quan hệ khác biệt. Do vậy, các thủ tục ly hôn giữa cặp sao không nhiều bởi cả hai không có ràng buộc kinh tế.

Sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phân chia tài sản thế nào? - 1

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn sau 3 năm chung sống.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim "Tây du ký: Nữ Nhi Quốc" và "Minh Lan truyện". Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh.

Trong quãng thời gian chung sống, Phùng Thiệu Phong từng vướng tin đồn ngoại tình vào năm 2019, thời điểm Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai. Thời điểm đó, "tiểu tam" bất ngờ chia sẻ thông tin cô hò hẹn với Phùng Thiệu Phong và tiết lộ rằng, nam diễn viên này từng trốn vào va ly để tới khách sạn gặp cô.

Cô gái này có tên là Emma, học tại Học viện Điện ảnh và Truyền hình Tứ Xuyên. Hai người phát sinh quan hệ khi nam diễn viên tới Thành Đô đóng phim và tham dự sự kiện. Về phía Triệu Lệ Dĩnh, cô bị cho là không được nhà chồng yêu mến, có con nên mới đăng ký kết hôn./.

Vũ Toàn(VOV.VN)
Bình luận
vtc.vn