Sau ly hôn, Quách Ngọc Ngoan nổi tiếng như diều gặp gió

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/12/2014 06:47:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi chia tay với nữ diễn viên Lê Phương, có vẻ như sự nghiệp Quách Ngọc Ngoan đang 'phất' nhanh chóng với hàng loạt những vai diễn và đề cử.

(VTC News) - Sau khi chia tay với nữ diễn viên Lê Phương, có vẻ như sự nghiệp Quách Ngọc Ngoan đang 'phất' nhanh chóng với hàng loạt những vai diễn và đề cử.

Sau khi chia tay với nữ diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan hoàn toàn im lặng với giới truyền thông. Bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Quách Ngọc Ngoan bảnh bao trong bộ cánh sang trọng và vẻ lãng tử khó cưỡng. Có vẻ như sau thất bại hôn nhân, sự nghiệp Quách Ngọc Ngoan đang 'phất' nhanh chóng.

Lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ về cuộc hôn nhân, chuyện tan vỡ và cả những tin đồn xung quanh mình. Quách Ngọc Ngoan cho rằng, anh chịu nhiều tiếng oan, và dường như chỉ biết im lặng để vượt qua bằng những vai diễn.
Quách Ngọc Ngoan
Anh chia sẻ về vai diễn mới: 'Tôi vừa hoàn thành vai chúa Phúc Tần, vai nam chính trong phim nhựa 'Mỹ nhân' của đạo diễn Đinh Thái Thụy. Một thông điệp lớn mà nhân vật chúa Phúc Tần thể hiện, là giữa giang sơn và mỹ nhân, bậc quân vương phải lựa chọn như thế nào.

Việc được lựa chọn vào những vai chính trong phim cổ trang là một may mắn, khi ngay từ những vai diễn đầu tiên tôi đã được tham gia ở những phim lớn như 'Long thành cầm giả ca' và 'Khát vọng Thăng Long'.


Tôi may mắn, nhưng tôi cũng đã rất cố gắng vì không có thành công nào chỉ dựa vào may rủi cả. Như anh thấy đó, bây giờ diễn viên quá đông, có quá nhiều sự lựa chọn cho các đạo diễn. Và việc đạo diễn chọn tôi cho những vai chính, có lẽ là tôi có những khí chất phù hợp với những nhân vật trong phim cổ trang'.
Quách Ngọc Ngoan
Từng chịu tiếng là một diễn viên chơi bời, cờ bạc và cả tiếng nghiện ma túy, sau cuộc hôn nhân không viên mãn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan mặc nhiên mang tiếng xấu. Thêm đó, anh còn có tiếng là 'sát thủ tình trường'.

Tuy nhiên anh khẳng định: 'Tôi sống rất nhẹ nhàng, thoải mái, không thích hàng đêm lê la đến những nơi sang trọng, hay tìm vui ở những chốn đông người. Tôi muốn xây dựng hình ảnh nghệ sỹ gần gũi với khán giả. Tôi không bao giờ đánh đổi hay phải lựa chọn.Thực ra tôi thấy mình không có đào hoa. Bề ngoài tôi xù xì, có gì đâu mà nói bảnh bao chải chuốt.

Điện ảnh dạy cho tôi rất nhiều thứ, vì thật sự điện ảnh cũng như cuộc đời. Một phần tôi ra đời hơi sớm hơn những bạn cùng lứa nên cách nhìn nhận của tôi cũng có khác. Cách diễn của tôi cũng giống như cách tôi sống, gần như tự nhiên không tô vẽ.' 
Quách Ngọc Ngoan
'Tôi cũng không phải một người cha hoàn hảo. Tôi thấy được điều đó, khi mà tôi ôm đồm nhiều việc quá, tôi không thể chăm sóc con mình tốt nhất. Con tôi từ lúc sinh ra cho tới giờ sống với ngoại nhiều hơn, khi rãnh thì tôi về thăm.

Trước đây tôi cũng muốn đón con lên Sài Gòn sống, nhưng đem con lên đây thì việc chăm bẵm rất khó, vì cả hai vợ chồng đều phải đi làm liên tục. Nếu thuê người giúp việc thì tôi không yên tâm vì thấy có những chuyện không hay tràn ngập trên báo. Có bà ngoại chăm, tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Tôi nghĩ, không hẳn lúc nào cũng ở bên con mới tốt. Một người đàn ông trước tiên phải làm việc, kiếm tiền để lo cho tương lai của con mình. Tôi thường cố gắng về thăm con mỗi tuần, nhưng có khi cũng vài tuần vì đi quay phim.

Nếu mà không đi phim, có khi 5 ngày tôi chạy về một bữa. Bé Cà Pháo rất quấn ba, tôi cảm thấy vui vì con vẫn yêu ba dù chẳng được ở gần mỗi ngày'.

Quách Ngọc Ngoan
Hỏi về việc ly hôn, Quách Ngọc Ngoan thẳng thắn thừa nhận: 'Tôi và Lê Phương không còn sống với nhau nữa. Trước đây, khi Phương gửi đơn, tôi đã đi rút lại, vì tôi cảm thấy mình cần cố gắng tới cùng, vì muốn con trai tôi có cuộc sống yên ổn bên cha lẫn mẹ. Nhưng cố gắng đó đã vô hiệu, tôi cảm thấy khó có thể sống với nhau được nữa.

Tôi đang tiến hành để giải quyết mọi thủ tục pháp lý. Tôi rút đơn lần trước vì nghĩ tốt cho cả hai, nhưng giờ tôi đưa đơn ra tòa, để giải phóng cho cả hai. Tôi đã rút ra được nhiều điều từ cuộc hôn nhân này.

Tôi không thuộc mẫu đàn ông thích chơi bời, nhậu nhẹt, tôi muốn sống đơn giản… cho thanh thản thôi. Tôi cũng chưa nghĩ đến một hôn nhân khác. Khi mọi thứ xong hết, tôi chỉ muốn tập trung mọi thứ cho công việc, để có điều kiện lo cho con…


Bề ngoài của tôi khiến nhiều người nghĩ tôi sống chơi bời. Có nhiều người nghĩ tôi là một con sâu rượu, thậm chí là một thằng nghiện. Ban đầu nghe như thế, tôi hơi giật mình, sau đó thấy buồn cười. Nhưng tôi nghĩ mình chẳng cần thanh minh với ai, ai tiếp xúc với mình mình thế nào thì họ sẽ hiểu.

Cái tin đồn nợ nần, phần lớn nghệ sỹ đều chịu tiếng, khi cuộc sống gặp biến cố gì đó. Nếu bây giờ tôi nợ nần chơi bời bậy bạ ai còn dám giao những vai diễn lớn trong những bộ phim bạc tỷ?

Chẳng ai muốn làm việc với một diễn viên cuộc sống quá xấu như vậy, bởi nó có thể tác động tiêu cực tới bộ phim. Tôi không muốn mình phải thanh mình nhiều, tôi chỉ muốn dẫn chứng bằng những công việc của mình làm'…

Quách Ngọc Ngoan
Quách Ngọc Ngoan đang được coi là gương mặt ưu ái nhất của dòng phim cổ trang bởi khuôn mặt có khí chất đại hiệp. Tuy nhiên, anh cho biết, hiện tại anh muốn nghỉ ngơi và tập trung phát hành album nhạc của mình.

Quách Ngọc Ngoan tỏ ra ngạc nhiên và rất vui mừng khi được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải thưởng Ngôi sao xanh: 'Tôi tự hào vì nhận được sự ghi nhận và vinh danh. Tôi biết đề cử năm nay có nhiều ứng viên nặng ký như anh Trần Bảo Sơn, Kim Lý… nhưng tôi vẫn tin mình có những người yêu mến. Việc được trao cúp 'Ngôi sao xanh' cho ai cũng đều xứng đáng, mà sự ghi nhận của mọi người mới là điều quan trọng'.

Quách Ngọc Ngoan sẽ có mặt tại Hà Nội để cùng nhận giải thưởng với đoàn phim Hiệp sỹ mù vào sáng 8/12. Anh cũng sẽ tham gia lễ trao Giải thưởngGương mặt điện ảnh truyền hình hôm nay Faces of the year tranh cúp Ngôi sao xanh, sẽ diễn ra đêm 22/12 tại Nhà hát TP.HCM.

Trailer phim Hiệp sỹ mù:

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn