Sau ly hôn, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh nhắc đến chồng cũ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/09/2019 15:00:00 +07:00

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn Quang Huy vì hỗ trợ cô khá nhiều trong đêm nhạc lần này.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc vừa có buổi họp fan mừng sinh nhật của mình. Là cặp song ca đình đám những năm 2000, cả hai mang đến nhiều ca khúc quen thuộc khiến khán giả như sống lại một thời tuổi thơ sau gần 20 năm.

unghoangphucphamquynhanh (9)

Sau tiết mục mashup “Người dưng ngược lối – Tôi không tin”, Ưng Hoàng Phúc nhường lại sân khấu cho Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ thể hiện loạt ca khúc như “Tình yêu cao thượng”, “Bụi bay vào mắt”, “Người dưng ngược lối”, “Tất cả sẽ thay em”…

unghoangphucphamquynhanh (7) 3

Bật khóc khi thể hiện “Tất cả sẽ thay em” - ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình trong âm nhạc, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Mọi người nhìn quá trình và con đường tôi đi trong suốt 1 năm vừa qua, quả thực thấy tôi đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng ngày hôm nay, tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường 1 năm qua đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Tôi nghĩ rằng tất cả những điều đó hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình rất xứng đáng. Tôi khóc vì mọi người”.

unghoangphucphamquynhanh (6) 3

Trong đêm nhạc, Phạm Quỳnh Anh cũng lần đầu tiên nhắc đến chồng cũ sau ly hôn. "Tôi lỗ nặng vì cùng anh Phúc đầu tư sân khấu, dàn nhạc, ánh sáng hết 400 triệu đồng, trong khi tiền bán vé chỉ có 100 triệu đồng. May mắn, khi đưa danh sách bài hát cho Quang Huy, anh ấy đồng ý cho sử dụng mà không phải đóng phí bản quyền nên tôi tiết kiệm được một khoản không nhỏ" - nữ ca sĩ chia sẻ.

unghoangphucphamquynhanh (5) 5

Sau đó, Ưng Hoàng Phúc bước ra sân khấu và khiến không khí trở nên sôi nổi hơn với “Vì một người ra đi”, “Thà rằng như thế”…

unghoangphucphamquynhanh (8)

Nam ca sĩ là cái tên gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X - 9X. Hiện tại, dù đã có gia đình yên ấm, Ưng Hoàng Phúc thỉnh thoảng vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

unghoangphucphamquynhanh (2) 7

Sau 2 phần đơn ca, Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh mang đến loạt hit song ca “Anh không muốn bất công với em”, “Nếu ta còn yêu nhau”, “Người đứng sau hạnh phúc – Tôi không tin” hay “Mơ một hạnh phúc – Vỡ tan”. Với tình bạn gần 20 năm, Phạm Quỳnh Anh cũng lần đầu tiên vạch tội Ưng Hoàng Phúc vì dám chia sẻ “ngay cả thời đỉnh cao nhất, Phạm Quỳnh Anh cũng không phải gu của tôi”. Nữ ca sĩ còn đòi ba mặt một lời nhờ Thu Thuỷ tiết lộ bí mật Ưng Hoàng Phúc cũng từng “cảm nắng” cô nhưng bất thành nên chuyển sang làm bạn.

unghoangphucphamquynhanh (4) 5

Trong chương trình cũng có sự xuất hiện của gia đình Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Ba, mẹ va hai con của Phạm Quỳnh Anh; gia đình Ưng Hoàng Phúc đã dành một món quà bất ngờ khi thực hiện clip chúc mừng sinh nhật chia sẻ những lời chúc ngọt ngào nhất dành cho cả hai.

unghoangphucphamquynhanh (3) 7

Đêm nhạc khép lại bằng màn tam ca của 2 cựu thành viên H.A.T và Ưng Hoàng Phúc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !