• Zalo

Sau khi lộ ảnh tình cảm với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không còn sống chung với Tim?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/01/2018 17:05:00 +07:00

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý khiến người hâm mộ cho rằng, họ không còn sống chung một nhà.

Nam ca sĩ Tim vừa chia sẻ tâm trang nặng nề với người hâm mộ. Anh viết: "Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi. Công việc à, đúng rồi. Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền". Kèm theo chia sẻ này, Tim còn chek-in tại một khu chung cư hạng sang ở TP.HCM.

Con số 7 năm mà Tim nhắc tới trùng hợp với thời điểm anh và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Gần như cùng thời điểm với Tim, Trương Quỳnh Anh cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng chữ :"Xin cho con sức mạnh".

Động thái này của Tim và Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ cho rằng, cả hai dọn ra ở riêng, không còn sống cùng nhau tại căn nhà tại Quận 10, TP.HCM.

Hinh anh Vo chong Truong Quynh Anh tinh tu, xoa tan tin don ly hon

Trương Quỳnh Anh và Tim luôn xuất hiện tình tứ tại các sự kiện.

Đầu năm 2012, hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đi sắm đồ sơ sinh lan truyền trên mạng. Vào thời điểm đó, ngôi sao phim Bóng ma học đường đang mang bầu ở những tháng cuối. Cả hai sống cùng nhau nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Nguyên nhân do ba mẹ Trương Quỳnh Anh chưa chấp nhận Tim là con rể.

Giữa năm 2017, rộ lên tin đồn Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn. Cả hai giữ im lặng và tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện với những cái nắm tay thật chặt và trao nhau ánh mắt tình tứ. Tới khi quyết định ly hôn của cả hai bị phát tán, họ vẫn không lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của cả hai.

Đầu tháng 12/2017, những tấm ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh bị lan truyền trên mạng. Trước scandal trên, Tim khẳng định vẫn yêu vợ. Đại diện truyền thông của cặp đôi cho hay, dù có nhiều chuyện xảy ra nhưng họ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai chung.

Video: Tim bật khóc khi được hỏi về chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh

ừa qu

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều