Sau khi 'điều chỉnh mối quan hệ', MC Chúng tôi là chiến sĩ tậu xe tiền tỷ

(VTC News) - MC Nguyễn Hoàng Linh được cho là đã kết hôn với bạn trai quay phim và vừa mua chiếc xe ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng.

 Mới đây, MC Nguyễn Hoàng Linh tự hào khoe chiếc xe ô tô mới tậu có giá trị vào khoảng hơn 1 tỷ đồng. Chiếc xe của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ có màu đỏ rực rỡ.

Trước đó, bạn trai của Nguyễn Hoàng Linh - quay phim Trần Mạnh Hùng cũng úp mở chia sẻ việc cặp đôi đi đăng ký kết hôn.

"Anh viết: Nhân dịp Hà Nội kỷ niệm 10 năm điều chỉnh lộ giới ,Trần Mạnh Hùng và Nguyễn Hoàng Linh điều chỉnh mối quan hệ". Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ nhận ra, cả hai đang chụp ảnh tại UBND một phường ở Cầu Giấy. Các giấy tờ họ cầm trên tay cũng để chuẩn bị cho thủ tục đăng ký kết hôn. Đặc biệt, cặp đôi còn cảm ơn khi nhận được sự chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Quay phim Trần Mạnh Hùng cầu hôn MC Nguyễn Hoàng Linh khi hai người đi du lịch Hàn Quốc vào dịp đầu năm 2018.

Sau khi 'dieu chinh moi quan he', MC Chung toi la chien si tau xe tien ty hinh anh 1

Nguyễn Hoàng Linh hạnh phúc bên quay phim Trần Mạnh Hùng.

Nguyễn Hoàng Linh là MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với một đồng nghiệp tại Đài VTV và có hai bé trai sinh đôi. Còn quay phim Trần Mạnh Hùng cũng từng bước qua cuộc sống gia đình và có một con trai riêng.

Chuyện tình cảm của Nguyễn Hoàng Linh và Trần Mạnh Hùng nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, người thân và các khán giả. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên thể hiện niềm hạnh phúc khi được ở bên nhau, cùng nhau chăm sóc hai con trai riêng của Nguyễn Hoàng Linh.

Video: Những sự cố hy hữu của BTV Đài VTV

>>> Đọc thêm: Những khoảnh khắc nồng nàn của MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' và bạn trai

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU