Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sau khánh thành, cầu Rạch Chiếc xuất hiện ổ gà

Thời sự Thứ Hai, 16/07/2012 08:20:00 +07:00

Ngay dốc cầu Rạch Chiếc phía quận 9 xuất hiện bốn ổ gà khá lớn, xe cộ chạy qua dằn xóc mạnh và có thể té ngã.

Cầu Rạch Chiếc trên xa lộ Hà Nội, hướng từ cầu Sài Gòn đến ngã tư Thủ Đức mới khánh thành được năm ngày (từ ngày 10-7) nhưng hiện nay đã xuất hiện nhiều ổ gà gây nguy hiểm cho người đi đường.


Ổ gà xuất hiện trên cầu Rạch Chiếc (Q.9, TP.HCM) 

Theo quan sát của chúng tôi vào ngày 14-7, ngay dốc cầu Rạch Chiếc phía quận 9 xuất hiện bốn ổ gà khá lớn, xe cộ chạy qua dằn xóc mạnh và có thể té ngã.

Ông Lê Ngọc Hùng, phó giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 (Sở Giao thông vận tải TP.HCM), chủ đầu tư dự án nói khu chưa biết chuyện xuất hiện ổ gà trên cầu và hứa sẽ kiểm tra ngay.

Ông Hùng cho biết thêm đơn vị thi công (liên danh Tổng công ty xây dựng Thăng Long Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 Bộ GTVT) đang trong giai đoạn hoàn tất một số hạng mục cuối cùng của công trình và chưa bàn giao cho chủ đầu tư.

Vì vậy, đơn vị thi công phải khắc phục sự cố trên trước khi bàn giao.

Theo TTO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin