Sau gần 1 năm, Tổng thống Putin mới thú nhận từng 'nói quá' ở G20

(VTC News) - Tổng thống Vladimir Putin thừa nhận rằng ông đã hơi "nổ” với phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump và vợ Thủ tướng Italy Emanuel Mauro khi kể về kỷ lục câu cá của mình.

Cuộc chuyện trò ngắn giữa nhà lãnh đạo Nga với các phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ và Thủ tướng Italy diễn ra tại Diễn đàn G20, tổ chức tại Hamburg vào hồi tháng 7/2018. 

Video: Tổng thống học lái máy giặt

"Tôi đã kể về nước Nga, về Siberia, về những cuộc đi câu cá. Nhưng dĩ nhiên, như thường thấy trong những trường hợp đó, tôi đã nói hơi quá lên về việc này. Mà khi kể về câu cá, chẳng lẽ không thể "nổ" một chút hay sao? Tôi đã kể về Kamchatka, về hệ động vật của nước ta, về đám gấu ở Kamchatka, rồi hổ ở Viễn Đông", ông Putin nói. 

Vị Tổng thống Nga cũng thuật lại rằng ông đã thông báo với phu nhân các nhà lãnh đạo khác về chương trình nhân khẩu học và các biện pháp hỗ trợ sản phụ cùng trẻ nhỏ. 

Theo lời ông Putin, vợ của các chính trị gia đều tỏ ra ngạc nhiên về chính sách cấp "vốn tư bản cho người mẹ" mà nước Nga triển khai. 

>>> Đọc thêm: Nếu có thể, Tổng thống Nga muốn thay đổi điều này với Liên Xô

Nguồn: Sputnik
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.