• Zalo

Sau cú sốc tình cảm, JayKii tiết lộ khoảng thời gian tự nhốt mình trong nhà

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 08/01/2019 12:37:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết, từng có thời gian vì trục trặc tình cảm, anh chỉ ở nhà, không bước chân ra đường.

Video: MV Nào đâu phải anh - JayKii

JayKii đã có buổi họp báo giới thiệu MV và ca khúc mới Nào đâu phải anh. Đây là sản phẩm đánh dấu trở lại của nam ca sĩ với hình tượng hoàn toàn mới trong năm 2019 sau thành công của hai bản hit Đừng như thói quenSao em nỡ.

Gắn bó với những ca khúc ballad trong thời gian dài, JayKii gây bất ngờ trong lần trở lại này khi chuyển hướng sang dòng nhạc EDM. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn “lột xác”, thay đổi hình ảnh trở nên cá tính hơn.

jaykii nao dau phai anh (3) 3

JayKii "lột xác" khi theo đuổi dòng nhạc EDM.

Nhận được câu hỏi về sự thay đổi này, JayKii cho biết câu chuyện anh từng trải qua chỉ bằng một nửa câu chuyện trong ca khúc Nào đâu phải anh, và nó được viết trong khoảng thời gian 2 tháng anh tự nhốt mình trong nhà vì trục trặc tình cảm.

Nam ca sĩ đã cường điệu hóa nỗi buồn của mình, viết về một người đang bắt đầu sự nghiệp nhưng tưởng tượng một ngày nào đó sẽ mất tất cả.

"Trong MV có một phân cảnh ở ngôi nhà màu trắng, khi đó tôi đạt cực điểm cảm xúc lúc diễn, đôi khi có cảm giác như bị điên, rơi xuống đáy địa ngục. Đó cũng là lúc tôi cảm nhận nếu mình mất đi tự do cũng sẽ rơi xuống một nơi như vậy" - nam ca sĩ chia sẻ.

JayKii cũng nói thêm, hơn 1 tuần nay anh chỉ ngủ 2-3 tiếng mỗi ngày vì có phần lo lắng do thử sức với dòng nhạc EDM và xuất hiện trong hình ảnh mới.

jaykii nao dau phai anh (2)

 

Ca khúc mới của JayKii là cảm xúc của một chàng trai khi nhận ra sự lừa dối của người yêu, bản thân nuối tiếc và mất niềm tin nhưng quyết định đập vỡ hết những ký ức khi xưa, xoá hết tất cả. JayKii cũng đích thân thể hiện phần rap của ca khúc, tạo nên thú vị cho khán giả.

Để khẳng định sự chuyển hướng nghiêm túc, JayKii và ê kíp đầu tư mạnh tay cho MV của ca khúc. Nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện MV với nhiều cảnh quay đặc biệt trong suốt hai ngày, huy động đông đảo diễn viên quần chúng.

Vào vai người yêu của JayKii trong MV là Bùi Linh Chi, thí sinh team Thanh Hằng tại The Face 2018. Dù là lần đầu hợp tác, Linh Chi diễn xuất ăn ý với JayKii, góp phần tạo điểm nhấn cho MV.

jaykii nao dau phai anh (1)

Linh Chi "The Face 2018" là bạn diễn của JayKii trong MV này.

MV Nào đâu phải anh gây sốc với cảnh tang lễ mở màn, JayKii nằm trong quan tài và bất ngờ bật dậy. MV được đạo diễn Ứng Kiên cài nhiều hình ảnh ẩn dụ để truyền tải nội dung ca khúc.

Chia sẻ về sự trở lại mới mẻ này, JayKii cho biết bản thân tâm huyết và muốn làm mới hình ảnh trong năm mới. “Tôi không muốn đóng khung mình trong một thể loại nào, nên sẽ nỗ lực để JayKii không một màu, luôn bất ngờ và mới mẻ trong mắt khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin