Sau cú ngã gây chú ý tại MAMA 2018, Orange ‘Người lạ ơi’ kết hợp rapper Binz tung MV đầy cảnh nóng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/12/2018 17:02:00 +07:00

Bên cạnh phần giai điệu khá bắt tai, hình ảnh của MV cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Video: Tình nhân ơi - Orange và rapper Binz

Năm 2018, Orange là một trong những cái tên nghệ sĩ trẻ gây sốt mạng xã hội khi cùng Karik ra mắt bản hit hàng chục triệu lượt nghe Người lạ ơi. Sau gần 1 năm ra mắt bản hit này, Orange đã tái xuất với MV Tình nhân ơi, kết hợp cùng rapper đình đám đời đầu Binz.

Ngay từ khi hé lộ demo, ca khúc này đã thu hút nhiều sự chú ý bởi khán giả tò mò sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Orange sẽ như thế nào sau thành công quá lớn của Người lạ ơi. Bên cạnh đó, hiệu ứng từ giải thưởng MAMA 2018 Orange vừa nhận cũng như cú ngã trên sân khấu lễ trao giải cũng thu hút nhiều sự quan tâm cho ca khúc này.

orange

Orange và Binz.

Theo đúng công thức của ca khúc Người lạ ơi trước đó, sản phẩm âm nhạc tiếp theo của ê kíp Superbrothers tiếp tục là sự tổng hoà các yếu tố như giai điệu bắt tai, giọng hát nội lực của Orange và đặc biệt là lời rap của Binz.

Binz là rapper đời đầu đình đám trong giới Underground và không phải cái tên xa lạ với khán giả. Trong năm qua, anh đã có sự kết hợp thú vị với “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và sắp tới là Mỹ Tâm nên Tình nhân ơi có thể xem như một cú “chốt sổ” năm 2018 của nam rapper.

orange

Một cảnh trong MV "Tình nhân ơi".

Ca khúc này có giai điệu trầm buồn, nội dung kể về tâm trạng của những người dù đang chìm đắm trong tình yêu, cả thế giới chẳng quan trọng nhưng sau cùng, điều cô gái nhận lại vẫn là sự phản bội.

Bên cạnh giai điệu của ca khúc, phần hình ảnh trong MV cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực vì có sự đầu tư chứ không hời hợt. Một điều đặc biệt, MV này còn gây chú ý khi có nhiều cảnh nóng và những phân đoạn tình cảm của bộ đôi người mẫu Fung La và Duy Minh Next Top Model.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn