Sau chia sẻ ‘người thứ 3 là bạn thân’, Hương Giang kể chuyện bị phản bội, cướp người yêu

(VTC News) - Hương Giang ngỡ ngàng khi phát hiện ra bí mật giữa người yêu và cô bạn thân của mình.

Video: Hương Giang kể chuyện bị bạn thân phản bội, cướp người yêu

Sau chia sẻ về người thứ 3 gây bão mạng xã hội, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang vừa hé lộ sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại với Vpop của mình mang tên Anh đang ở đâu đấy anh – một sáng tác của Andiez Trương.

Trong teaser MV, Hương Giang khiến khán giả tò mò khi xây dựng như một bộ phim ngắn đậm chất drama. Mở đầu câu chuyện, 2 cô bạn thân cùng 2 anh người yêu của mình lập thành nhóm 4 người, cùng xây dựng nên một homestay. Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Xuân Hùng - Kiều Diễm chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi.

Sau chia se ‘nguoi thu 3 la ban than’, Huong Giang ke chuyen bi phan boi, cuop nguoi yeu hinh anh 1

 

Những hình ảnh chậu cây vỡ tan khi rơi xuống đất, hình ảnh Hương Giang xông thẳng vào phòng cô bạn thân đang ăn mặc rất sexy… hay gương mặt đăm chiêu của Hương Giang đủ khiến khán giả khẳng định, nữ ca sĩ sẽ tái hiện câu chuyện bị cướp người yêu.

Trong MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang đã mời mỹ nam The Face Men Thái mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade - Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình. Bên cạnh đó, học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 – người mẫu Xuân Hùng và diễn viên Kiều Diễm đảm nhận hai vai diễn còn lại trong MV.

Sau chia se ‘nguoi thu 3 la ban than’, Huong Giang ke chuyen bi phan boi, cuop nguoi yeu hinh anh 2

 

Trước đó, Hương Giang gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về người thứ 3. "Mình không bao giờ quan tâm tới người thứ ba, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì không ai có thể tự nhiên trở thành người thứ ba được. Cho nên người thứ ba đó không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi, người thứ ba đó là bạn thân của bạn!" – Hương Giang viết.

Ngay lập tức, chia sẻ này được cư dân mạng chuyền tay liên tục và nhận được sự đồng tình từ khán giả. Cụ thể, đa số ý kiến đều cho rằng, nếu người đàn ông không đồng ý, chắc chắn sẽ không có người nào đủ sức chen ngang vào một mối quan hệ.

>>> Đọc thêm: Phương Khánh, Hương Giang và những lần nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU