Sau cãi vã với vợ, chồng phát hiện thi thể con trai vừa chào đời bị vùi dưới gốc tre
  • Zalo

Sau cãi vã với vợ, chồng phát hiện thi thể con trai vừa chào đời bị vùi dưới gốc tre

Pháp luật Thứ Năm, 27/12/2018 22:55:00 +07:00

Nghi người vợ nói dối bị sảy thai sau trận cãi vã, người chồng đi tìm con thì phát hiện con trai mới sinh đã chết bị vùi dưới gốc tre.

Vào khoảng 12h ngày 27/12, người dân tại tiểu khu Bó Bun (thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La) bàng hoàng phát hiện thi thể một cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Sau đó người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời báo cáo lên cấp trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Untitled-1

 Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân. (Nguồn: CTV)

Ông Đào Xuân Tư, Trưởng Công an thị trấn Nông Trường Mộc Châu (huyện Mộc Châu) cho biết, vụ việc trên liên quan đến một cặp vợ chồng làm công nhân.

"Trước khi xảy ra sự việc, người vợ mang bầu làm công nhân tại một khu công nghiệp ở Bắc Ninh, về quê thì xảy ra cãi vã với chồng. Đến sáng cùng ngày, người chồng phát hiện bụng vợ nhỏ đi gặng hỏi thì vợ nói là sảy thai", ông Tư cho hay.

Sau đó, người chồng đi tìm và phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh bị vùi dưới gốc tre nên hốt hoảng tri hô mọi người.

Ông Tư cho biết thêm, hiện người vợ đang được điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau cãi vã với vợ, chồng phát hiện thi thể con trai vừa chào đời bị vùi dưới gốc tre" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin