Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sau bão số 10, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An xuống đường dọn vệ sinh với dân

Thời sự Thứ Bảy, 16/09/2017 19:42:00 +07:00

Sáng 16/9, ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã tham gia dọn vệ sinh môi trường tại địa phương sau cơn bão số 10.

Sáng 16/9, sau khi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả sau bão số 10, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã thăm hỏi giáo viên của một số nhà trường đóng trên địa bàn TP Vinh và huyện Hưng Nguyên.

Video: Nỗ lực khắc phục hậu quả cơn bão số 10 ở miền Trung

Đồng thời Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường cùng Chủ tịch UBND TP Vinh Nguyễn Hoài An đã tham gia dọn vệ sinh với các đoàn viên, thanh niên; các giáo viên ở khu vực TP Vinh.

700_stamp_1 (3)

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tham gia dọn vệ sinh với dân địa phương 

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cũng nhắc nhở các địa phương phải tổ chức dọn vệ sinh kịp thời ngay sau bão nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, nhất là trong tình trạng hiện nay đang có dịch sốt xuất huyết.

700_stamp_1 (4)

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An và Chủ tịch UBND TP Vinh đã tham gia dọn vệ sinh môi trường tại địa phương. (Ảnh: Báo Nghệ An)  

PHAN SÁNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin