• Zalo

Sau bao nhiêu năm, Lê Hiếu vẫn giữ vững khả năng ‘đốn tim’ khán giả

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/01/2017 07:04:00 +07:00

“Hoàng tử của những bản tình ca” Lê Hiếu đã quay lại với một ca khúc mới toanh những ngày đầu năm 2017.

Sau một thời gian dài im ắng, Lê Hiếu đã đánh dấu sự trở lại bằng ca khúc mới nhất mang tên Phố không em, vốn do Thái Đinh thể hiện nhưng được khoác một chiếc áo mới bởi giọng hát nhẹ nhàng và tình cảm “không lẫn vào đâu được” của Lê Hiếu, cùng bản phối mới từ nhạc sĩ Lưu Quang.

IMG_5505-2

 

Phố không em là một ca khúc mang màu sắc hoài niệm về ký ức. Bài hát là lời nhắc nhớ về những điều đã qua, là kỷ niệm đẹp khi tình vẫn còn trọn vẹn và người vẫn ở đó. Những lời ca thốt lên đầy tâm trạng nhưng không hề uỷ mị.

IMG_5561-2

Như thể, ngày hôm nay chúng ta ngồi lại đây chỉ là để kể cho nhau nghe về khoảng thời gian tươi đẹp ấy, chứ không phải để buồn, để khóc thương hay níu kéo bất cứ điều gì. Tất cả mọi thứ đã qua, đơn giản là một mảng trong bảng màu đa sắc của cuộc đời.

Lê Hiếu đã từng tạo nên những hit như Con đường màu xanh, Cơn đau cuối cùng và cho đến Phố không em, một lần nữa anh mang đến một câu chuyện tình yêu được kể chậm rãi bằng những ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

IMG_5502-2

 

IMG_5505-2 (1)

 

Ca khúc chắc hẳn sẽ mang đến một cái nhìn mới về tình yêu cho khán giả. Bất cứ ai đến và đi trong cuộc đời mỗi chúng ta đều có một lý do riêng, tất cả đều đáng được trân trọng. Để một ngày nào đó, bước trên phố không nhau, nhớ về những ngày tháng qua đã, chúng ta có thể bật cười vì trên những đoạn đường này, ít ra đã từng có một người mình yêu thương bằng cả trái tim…

Clip: Lê Hiếu "lụi tim" khán giả với Phố không em

>>> Xem thêm: Lê Hiếu, Quốc Thiên hăng say tập luyện cho show của đàn chị Lệ Quyên

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều