Sau 5 ngày công bố, hạng vé đắt đỏ nhất đêm nhạc của Vũ Cát Tường ‘cháy hàng’

(VTC News) - Hạng vé 10 triệu đồng nhanh chóng “cháy hàng” dù chỉ mới công bố vài ngày.

Sau khi công bố ra mắt album và concert cùng tên Stardom vào ngày 18/10, Vũ Cát Tường tiếp tục thực hiện chuỗi phim tư liệu mang tên The Stardom Secrets. Đây là những thước phim tư liệu thực tế về quá trình hoàn thành từng ca khúc trong album The Stardom, những tâm sự tuổi 26 đầy trăn trở của Vũ Cát Tường dành cho dự án lần này.

Xuất hiện trong series với những thước phim được đầu tư chỉn chu, Vũ Cát Tường đóng vai trò như một người dẫn dắt và những câu chuyện cũng được nữ ca sĩ chia sẻ rất tự nhiên, gần gũi chứ không cầu kỳ, hoa mỹ giúp khán giả có thể cảm nhận một cách chân thật nhất quá trình cho ra đời một sản phẩm âm nhạc.

Sau 5 ngay cong bo, hang ve dat do nhat dem nhac cua Vu Cat Tuong ‘chay hang’ hinh anh 1

"The Stardom Secrets" sẽ là chuỗi nhật ký, hé lộ cho khán giả những góc nhìn khác về nữ ca sĩ, về những khi không đứng trên sân khấu, không có khán giả, không có ánh sáng hào quang của Vũ Cát Tường.

Mở đầu của tập 1, Vũ Cát Tường dành cho ca khúc Leader - bản hit vừa ra mắt đã tạo nhiều tranh cãi khi cô đọc rap. Nữ ca sĩ chia sẻ, đó là một đêm mất ngủ và cô vô tình tạo ra được những giai điệu của bản hit này, tuy nhiên nếu bây giờ được yêu cầu thực hiện lại, cô cũng không làm được.

Vũ Cát Tường từng rất hoang mang, liên tục suy nghĩ có nên ra mắt Leader hay không bởi đây là ca khúc khác 180 độ so với Vũ Cát Tường của trước kia. "Lúc đó, tôi không tin ai cả, chỉ tin vào tiếng của trái tim mình. Tiếng nói đó bảo tôi nếu không ra bài đó là tội lỗi của bản thân vì làm lại những thứ bản thân đã làm.

Vũ Cát Tường hát hay, Vũ Cát Tường sáng tác giỏi - đều có người nói rồi. Trong đầu tôi lúc nào cũng có những câu nói, bảo tôi có làm được gì khác hay không, hãy làm những thứ khác đi bởi ngoài kia đã có rất nhiều người làm những điều kia rồi. Nếu không ra bài đó, tôi sẽ trở thành tội đồ" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Sau 5 ngay cong bo, hang ve dat do nhat dem nhac cua Vu Cat Tuong ‘chay hang’ hinh anh 2

Vì là lần đầu đọc rap nên Vũ Cát Tường đã phải luyện tập rất nhiều, cùng Naijik, Micheal, Benjamin thực hiện bản phối cho "Leader" nhiều lần mới có được sản phẩm ưng ý. 

Song song với việc ra mắt chuỗi nhật ký này, Vũ Cát Tường liên tục cập nhật thông tin bán vé của live concert Stardom. Một điều khá đặc biệt, mỗi lần Vũ Cát Tường làm show, những hạng vé cao giá nhất luôn hết sớm nhất, điển hình như hạng vé Stardom giá 10 triệu đồng của cô đã nhanh chóng bán hết sau 5 ngày công bố.

Được biết, hạng vé FM Zone cũng nhanh chóng hết hàng ghế đầu tiên, tương tự là Best friend. Bên cạnh đó, album Stardom của Vũ Cát Tường cũng đạt được nhiều thành tích tốt khi đều lọt top cao trên bảng xếp hạng iTunes và Spotify.

Sau 5 ngay cong bo, hang ve dat do nhat dem nhac cua Vu Cat Tuong ‘chay hang’ hinh anh 3

Vé 10 triệu đồng là con số khá cao nhưng đã bán hết chỉ sau 5 ngày. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tất bật tập luyện và chuẩn bị kỹ càng cho concert, đặc biệt là tiết mục tương tác hologram, hứa hẹn mang đến những phần thể hiện thú vị cho khán giả đến với chương trình.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU