Sau 2 năm được mẹ công khai với khán giả, con gái Phương Thanh thay đổi ra sao?
  • Zalo

Sau 2 năm được mẹ công khai với khán giả, con gái Phương Thanh thay đổi ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/02/2019 07:10:00 +07:00

Bé Gà (tên thật là Nghi Phương) ngày càng xinh xắn, ngay đến mẹ Phương Thanh cũng không nhận ra.

Ngày 17/2, Phương Thanh hào hứng khoe ảnh con gái cưng của mình gây bất ngờ cho khán giả. "Chị Gà (tên thân mật của con gái Phương Thanh - pv) ơi xinh quá trời ơi. Chị Gà nhà em đây phải không cả nhà? Hôm nay đi chơi lén lút đánh phấn xíu mà em nhận không ra" - Phương Thanh vui vẻ chia sẻ.

Trong ảnh, dễ thấy bé Nghi Phương đã khác nhiều so với thời điểm được Phương Thanh công khai với khán giả cách đây 2 năm. Ở độ tuổi dậy thì, cô bé lớn phổng phao và xinh xắn hơn khiến nhiều người ngạc nhiên. Khoe ảnh con gái, "chị Chanh" còn trêu chọc Nghi Phương khi cô bé cắt tóc mái thưa để bắt chước mẹ.

con gai phuong thanh (3) 3

Hình ảnh mới nhất của bé Gà - con Phương Thanh. Bé Gà tên thật là Bùi Hà Nghi Phương, sinh năm 2005 và chỉ mới được mẹ Phương Thanh công khai với khán giả cách đây 2 năm. Phương Thanh chia sẻ, chị giấu con vì muốn bé có một cuộc sống bình thường, không phải chịu áp lực là con của người nổi tiếng.

con gai phuong thanh (1) 9

Những hình ảnh mới được cô bé cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự chú ý bởi càng lớn, bé càng xinh xắn hơn. "Tôi không đặt quá nhiều mong mỏi ở con gái, tôi để cuộc sống bé phát triển thuận theo tự nhiên" - Phương Thanh tâm sự. Nữ ca sĩ tiết lộ con gái giống cô và người chồng đã khuất ở tính tự lập từ bé.

phuong-thanh-2-5823-1521190896

Thời điểm lộ diện với khán giả, bé Gà khá mũm mĩm, làn da đen nhẻm nhưng hiện tại, cô bé dậy thì thành công, lớn phổng phao và ngày càng xinh xắn.

con gai phuong thanh (4) 3

Sau 2 năm, cô bé thay đổi khá nhiều.

con gai phuong thanh (8) 9

Trong những hình ảnh được Nghi Phương chia sẻ, nhiều khán giả nhận xét con gái Phương Thanh mới 13 tuổi nhưng đã ra dáng thiếu nữ.

con gai phuong thanh (7) 5

 

con gai phuong thanh (9) 7

Bé Gà thường xuyên khoe ảnh chụp cùng mẹ. Thỉnh thoảng, Phương Thanh vẫn đưa bé đi diễn cùng hoặc đi du lịch.

con gai phuong thanh (5) 5

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau 2 năm được mẹ công khai với khán giả, con gái Phương Thanh thay đổi ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin