Sau 17 năm, cái liếc mắt ngoa ngoắt của Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' vẫn không hề thay đổi!

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/05/2018 07:07:00 +07:00

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến, diễn viên Hà Hương thủ vai Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" diễn lại những phân cảnh đắt giá trong phim.

Phía trước là bầu trời dù được chiếu cách đây 17 năm bỗng trở lại, tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Là bộ phim gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X-9X, Phía trước là bầu trời quy tụ dàn diễn viên là những gương mặt trẻ đầy triển vọng thời bấy giờ.

Trong đó, vai diễn Nguyệt do diễn viên Hà Hương thủ vai nhận được vô số sự quan tâm nhờ tính cách ranh ma thể hiện qua những phân cảnh và lời thoại đầy lôi cuốn, hài hước.

Những phân cảnh trong phim của Nguyệt do Hà Hương đảm nhận đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, đáng chú ý là ánh mắt lườm mẹ chồng tương lai không thể ngoa ngoắt hơn.

Trong buổi giao lưu trực tuyến sau mười mấy nắm vắng bóng, Hà Hương tái hiện tại Nguyệt. Ngoài những ký ức, kỉ niệm ùa vể, ánh mắt 17 năm về trước khi vào vai diễn "phản diện" của Nguyệt vẫn "xuất thần" như ngày nào.

Sau 17 năm, cái liếc mắt ngoa ngoắt của Nguyệt Phía trước là bầu trời vẫn không hề thay đổi! - Ảnh 2.

17 năm một ánh nhìn không thay đổi của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời". 

Sau 17 năm, cái liếc mắt ngoa ngoắt của Nguyệt Phía trước là bầu trời vẫn không hề thay đổi! - Ảnh 4.

Diễn viên Hà Hương thủ vai Nguyệt vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung sau 17 năm kể từ ngày bộ phim "Phía trước là bầu trời" phát sóng. 

Video: Những trích đoạn gây sốt của Nguyệt "thảo mai" trong "Phía trước là bầu trời"

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !