Sau 11 năm giấu kín, Phương Thanh chia sẻ thông tin bất ngờ về bố bé Gà
  • Zalo

Sau 11 năm giấu kín, Phương Thanh chia sẻ thông tin bất ngờ về bố bé Gà

Đời sống Thứ Hai, 18/09/2017 13:00:00 +07:00

Trên trang cá nhân, chị Chanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm.

Cách đây 3 năm, trong một bài phỏng vấn, Phương Thanh còn bộc bạch: “Tất cả những gì mọi người biết về tôi mới chỉ là 50% thôi. Sẽ có lúc tôi nói ra như một cách để chia sẻ với công chúng, nhưng không phải là bây giờ. Phải đúng thời điểm mới nói được, nói ra bây giờ lộ mất “thiên cơ”. Vậy phải chăng, lúc này đây chính là thiên cơ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà, điều mà cô luôn giấu kín bấy lâu nay. Sốc hơn khi giọng ca "Trống vắng" chia sẻ hình ảnh này vào đúng ngày giỗ đầu, tức là bố bé Gà đã mất cách đây một năm. Nữ ca sĩ từng khiến công chúng xôn xao khi công khai có con gái và con trai, vì một vài lý do cá nhân nên đến tận 11 năm Phương Thanh mới chính thức tiết lộ với người hâm mộ.


Tiết lộ gây sốc của nữ ca sĩ Phương Thanh

Nguyên văn dòng trạng thái, Phương Thanh tiết lộ danh tính cha của bé Gà là Đặng Ngọc Cường, đồng thời không quên nhắn nhủ: "Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an hoan hỉ... Ông Cường trọc ơi... yên tâm nhá, 2 đứa đã ổn định tinh thần rồi"


Mặc kệ miệng lưỡi bao người xì xầm, ca sĩ Phương Thanh vẫn giữ bí mật về “người đàn ông trong bóng tối” để âm thầm mang thai, âm thầm sinh nở và âm thầm nuôi con

Năm 2005, khi đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, Phương Thanh bất ngờ tuyên bố từ bỏ showbiz để sinh con. Dù nhiều người bàn ra tán vào về bố của đứa trẻ nhưng với chị, đây là một quyết định đúng đắn. Bởi từ khi chị sinh bé Gà thì những thứ bất hòa nhỏ nhặt trong gia đình cũng tự nhiên cũng không còn. Bé Gà giống như thiên sứ giúp cho gia đình chị gắn kết và hạnh phúc. Khi sinh con, chị có mẹ, có chị, có cha bé Gà chạy đi chạy lại chăm nom...


Phương Thanh tin rằng quyết định tạm dừng sự nghiệp để sinh con là đúng đắn

Chuyện gia đình của Phương Thanh dù được công chúng quan tâm nhưng cô chưa một lần công khai, dù là hình ảnh con gái cho đến danh tính người đàn ông của mình chị đều giấu kín. Phương Thành từng tiết lộ rằng, bé Gà vẫn nhận được tình yêu thương của cả cha và mẹ. Khi mẹ vắng nhà thì có cha chăm sóc.

Tuy vậy, với lịch diễn dày đặc nên dù rất cố gắng, Phương Thanh vẫn không thể dành hết thời gian cho con gái được. Thi thoảng thì bé Gà thường viết thư về cho phía bà nội và của bố Cường. Và Phương Thanh cũng đã khoe thư con gái gửi trên trang cá nhân.

Tháng 5/2014, nhân ngày sinh nhật của cô con gái, Phương Thanh quyết định đăng tải một bức thư của bé Gà (tên con gái Phương Thanh) lên trang cá nhân. Đó là bức thư bé Gà viết cho bà nội và bố.


Năm 2014, Phương Thanh chia sẻ bức thư con gái viết cho bố

Nội dung bức thư là những dòng tâm sự rất thật thà và trẻ con của cô bé 9 tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ quyết định công khai tên bố của con gái mình tên Cường. Bé Gà cũng được mẹ Chanh chính thức công khai tên thật với bạn bè và người hâm mộ. Bé Gà mang họ Bùi. Tên đầy đủ là Bùi Hà Nghi Phương.

Video: Phương Thanh lần đầu trổ tài nhảy sexy quyến rũ Kim Lý


Bố đẻ bé Gà lần đầu được tiết lộ. Tuy nhiên người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi được biết vào đúng ngày giỗ đầu của anh

Dù trước dù sau, thì câu chuyện danh tính của người đàn ông trong bóng đêm cũng chẳng phải là tất cả, bởi đằng sau hành trình cất giấu "người đàn ông trong bóng đêm" của Phương Thanh suốt 11 năm thì anh cũng đã làm tốt vai trò của một người chống đỡ cho cả gia đình, nhất là cho người phụ nữ của mình. 

Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau 11 năm giấu kín, Phương Thanh chia sẻ thông tin bất ngờ về bố bé Gà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin