Sau 10 năm giấu kín, Việt Trinh bất ngờ khoe con trai

(VTC News) - "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai sau 10 năm giấu kín.

Nữ diễn viên Việt Trinh vừa chia sẻ với người hâm mộ những tấm ảnh chụp chung với con trai khi cả hai cùng đi du lịch. Con trai của ngôi sao này mới 10 tuổi nhưng cao gần bằng mẹ. Cậu bé có thân hình khá mũm mĩm và liên tục bày tỏ tình cảm dành cho mẹ.

Sau 10 nam giáu kín, Viẹt Trinh bát ngò khoe con trai hinh anh 1

Mẹ con nữ diễn viên Việt Trinh khi cùng đi du lịch.

Việt Trinh hiện đang làm mẹ đơn thân. Nữ diễn viên từng tâm sự, vừa là cha, vừa là mẹ của bé Thiện Nhân, đôi khi khiến cô cảm thấy quá sức. Tuy nhiên, con trai cô lại là cậu bé rất tình cảm. Chính vì thế, những giây phút mệt mỏi nhanh chóng qua đi.

ngôi sao phim Người đẹp Tây Đô tiết lộ, bé Thiện Nhân sở hữu ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố, chỉ chiếc miệng là giống mẹ. 

Sau 10 nam giáu kín, Viẹt Trinh bát ngò khoe con trai hinh anh 2

Việt Trinh và con trai nắm tay nhau khi đi du lịch.

Việt Trinh từng chia sẻ lý do giấu kín con trai trong suốt nhiều năm là vì cuộc sống của Thiện Nhân quá thiệt thòi. Nữ diễn viên không muốn có bất cứ chuyện gì làm ảnh hưởng tới con.

Cô cũng muốn con được hồn nhiên cảm nhận và tận hưởng cuộc sống như bao đứa trẻ bình thường khác.

Mới đây Việt Trinh con cho biết thêm, cô không lập gia đình vì không muốn cuộc sống của con trai bị ảnh hưởng. Cô không tự tin rằng mình sẽ tìm được người đàn ông tốt biết chăm lo cho con riêng của mình.

Việt Trinh: 'Ở tuổi 46, tôi không còn thèm muốn tình cảm trai gái'

Việt Trinh: 'Ở tuổi 46, tôi không còn thèm muốn tình cảm trai gái'

Diễn viên "Người đẹp Tây Đô" khẳng định đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.

Phản ứng của Việt Trinh trước thái độ hỗn láo của đàn em

Phản ứng của Việt Trinh trước thái độ hỗn láo của đàn em

Nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô” đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề thiếu tôn trọng tiền bối trong giới nghệ sĩ và trải nghiệm của chính bản thân chị trong câu..
.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU