'Sát thủ tình trường' Trần Quán Hy bị bạn gái bỏ rơi
  • Zalo

'Sát thủ tình trường' Trần Quán Hy bị bạn gái bỏ rơi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/01/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - "Don Juan họ Trần" đang tỏ ra đau khổ khi cô bạn gái giận dỗi và bỏ về Đài Loan sau một trận cãi vã.

(VTC News) -  "Don Juan họ Trần" đang tỏ ra đau khổ khi cô bạn gái giận dỗi và bỏ về Đài Loan sau một trận cãi vã.

Tờ Nownews của Đài Loan đưa tin, mối quan hệ giữa Trần Quán Hy và bạn gái Ann Hong (Hồng Văn An) đang xảy ra lục đục. Sau một trận cãi vã, Ann Hong tức giận bỏ về Đài Loan, hơn một tháng nay, cả hai chưa gặp nhau.

Theo lời bạn bè của Trần Quán Hy, nam ca sĩ này đang tỏ ra rất buồn về chuyện này. Tuần vừa rồi, Trần Quán Hy đi công tác ở Thượng Hải, khi đi ăn với bạn bè, trong lúc mọi người cười nói vui vẻ, Trần Quán Hy lại ngồi lặng lẽ, chăm chú vào việc nhắn tin điện thoại, chốc chốc lại ngồi ngây ra.

Trần Quán Hy tuyên bố sẽ kết hôn với Ann Hong. 
Đặc biệt là khi được bạn bè dẫn đến quán bar nổi tiếng với các mỹ nữ, thay vì bù khú qua đêm như thường lệ, Quán Hy chỉ ở đó hai tiếng rồi rời đi. Một người có mặt lúc đó cho biết: “Trần Quán Hy đứng ngồi không yên, bao nhiêu người đẹp vây quanh, nhưng anh ta đều làm ngơ”.

Một người bạn của nam ca sĩ này tiết lộ: “Bình thường thì Trần Quán Hy và Ann Hong như hình với bóng, tuy nhiên, một tháng gần đây, mọi người không còn thấy Ann nữa, Trần Quán Hy nói rằng cô ấy đã về Đài Loan. Tôi nghĩ Quán Hy lại có những mối quan hệ khác khiến Ann giận dỗi và bỏ về nhà, nhưng anh ấy khẳng định không phải, song cũng không tiết lộ nguyên nhân”.

Một số nguồn tin còn đẩy câu chuyện đi xa hơn khi đoán già đoán non là Trần Quán Hy không may mắc một căn bệnh nào đó về đường tình dục, do thói ăn chơi và sex vô tội vạ, và giờ đó cũng là một trong những lý do Ann Hong rời xa anh.
Cha mẹ Quán Hy cho rằng Ann Hông quá trẻ con và chưa biết cách cư xử. 
Tuy quen chưa lâu song Trần Quán Hy dường như xác định một mối quan hệ nghiêm túc với cô bạn gái sinh năm 1990 Ann Hong. Không chỉ tuyên bố với bạn bè rằng mình sẽ kết hôn, Trần Quán Hy còn thường xuyên đưa Ann về chơi với gia đình anh.

Tuy nhiên, bố mẹ Trần Quán Hy tỏ ra không ưng cô con dâu tương lai lắm, bởi theo họ, Ann Hong còn quá trẻ, còn thiếu chín chắn và chưa biết cách cư xử.

Hoài An
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Sát thủ tình trường' Trần Quán Hy bị bạn gái bỏ rơi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin