‘Sát thủ’ Hà Nội T&T và những pha ra đòn kinh hoàng như phim hành động

(VTC News) – Tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson của Hà Nội T&T là một cầu thủ “đầu gấu” khi không ít lần tại V-League khiến đối phương phải lãnh đòn.

“Lại quả” Huy Hoàng

Vòng 3 V-League 2012, Hà Nội T&T đến làm khách trên sân Vinh, Nghệ An. Phút 54 khi tỷ số đang là 1-1, Samson có một pha tăng tốc ngoài biên, nhưng anh bất ngờ gặp phải sự truy cản của trung vệ Huy Hoàng. Đội trưởng của SLNA lúc bấy giờ đã từ xa lao tới như một mũi tên với hai chân nhằm đạp thẳng ống đồng Samson.

Nhanh như chớp, tiền đạo gốc người Nigeria vung chân né đòn, và tiện đà “lại quả” cho Huy Hoàng một cái gầm giầy vào mặt. Trong thế bất lợi, Huy Hoàng dính đòn nặng, chỉ còn biết lăn lộn trên sân.


Sau tình huống này, Huy Hoàng bị choáng, anh cố gượng thi đấu nhưng cũng sớm rời sân vì phần mí mắt sưng rất to. Lo ngại Huy Hoàng bị chấn thương sọ não, BLĐ SLNA đã yêu cầu Huy Hoàng nhập viện.

Rất may phần não của Huy Hoàng không bị tổn thương, còn vùng mắt, Huy Hoàng phải ra viện mắt Hà Nội để điều trị.

Dù phải nằm viện nhưng Huy Hoàng không thoát được án phạt sau đó của Ban kỷ luật VFF. Anh bị bắt lỗi chủ ý vào bóng nguy hiểm đối với Samson và phải nhận án treo giò 2 trận, cùng 10 triệu đồng tiền phạt. Samson cũng nhận án phạt tương tự.

Tẩn một lúc 2 cầu thủ Hải Phòng

Mới đây nhất, vòng 17 V-League, Samson làm náo loạn sân Lạch Tray, Hải Phòng khi liền lúc cho 2 cầu thủ đội nhà ăn đòn.

Phút thứ 5 của trận đấu, trong tình huống tranh chấp ngoài biên, hậu vệ Văn Nam đã chơi tiểu xảo với Samson từ phía sau làm cho tiền đạo của Hà Nội T&T ngã ra ngoài đường biên. Tiện đà, Văn Nam lao tiếp vào Samson nhưng bị cầu thủ nhập tịch có họ Hoàng Vũ này vùng dậy thụi cho một quả vào mạn sườn trước khi tung cước. Rất may là cú đá vào phần bắp chân Văn Nam của Samson chỉ sượt qua, nếu không hậu vệ trẻ của Hải Phòng sẽ lãnh đủ.

Thấy đồng đội bị ăn đòn, tiền vệ Đồng Đức Thắng lao tới dằn mặt Samson. Và một lần nữa, “sát thủ” gốc Nigeria cho thấy sự hung hãn của mình với một pha đáp trả bằng nắm đấm vào mặt Đồng Đức Thắng.

Tiền vệ của Hải Phòng cũng chẳng vừa, sau khi lãnh đòn đã lao tới định ăn thua đủ với Samson nhưng bị trọng tài Nguyễn Trọng Thư cản lại.


Cả Đồng Đức Thắng và Samson tất nhiên phải lãnh thẻ đỏ rời sân vì cuộc ẩu đả này. Và chắc chắn, cả hai sẽ ngồi chờ thêm án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN