Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sát hại nữ sinh cùng lớp, cướp xe đạp để lấy tiền trả nợ

(VTC News) – Đang trên đường đi, Nguyễn Hoàng Long rút dao cứa vào cổ người bạn gái đang đèo mình.

Ngày 5/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. 

Nghi can là Nguyễn Hoàng Long, SN 2000, trú tại Dương Ổ, Phong Khê, TP Bắc Ninh, là học sinh trường THCS Phong Khê. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H., SN 1999, là bạn học cùng lớp với Long và ở cùng khu phố Dương Ổ.

               Đối tượng Nguyễn Hoàng Long

 Đối tượng Nguyễn Hoàng Long


Điều tra ban đầu cho thấy,Nguyễn Hoàng Long có nợ chị H. một khoản tiền. Khoảng 17h00 ngày 3/5, Long gọi điện thoại cho H. bảo đến nhà để Long trả tiền. H. đã đi xe đạp điện đến gặp Long. Lúc này Long bảo nạn nhân chở Long đi sang ngõ khác để Long lấy tiền trả.

Khi chị H. đang chở Long đi đến đoạn đường rẽ vào sân bóng đá của khu phố Dương Ổ thì Long rút con dao gọt hoa quả giấu sẵn trong người cứa mạnh vào cổ bạn gái khiến chiếc xe đổ và hai người ngã khỏi xe.

Tiếp đó, Long dùng dao chém vào mặt, cứa vào cổ khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, Long kéo xác nạn nhân xuống bờ ao, rồi lấy chiếc xe đạp điện của nạn nhân bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Ngày 4/5, Long đã đến cơ quan chức năng tự thú. Theo lời khai, Long cũng vay tiền của một đối tượng và bị đối tượng này thúc ép trả nợ. Chính vì vậy Long nảy sinh ý định giết bạn để lấy chiếc xe đạp điện đem bán trả nợ. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Đà Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN