Sập nền nhà vệ sinh trường học, bé trai 5 tuổi chấn thương sọ não

(VTC News) - Bé trai 5 tuổi đi vào nhà vệ sinh trường học, bất ngờ nền gạch bị sập, khiến em rơi xuống hố sâu hơn 5 m, bị chấn thương sọ não, gãy xương chậu.

Sáng 7/2, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn An (5 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) bị chấn thương sọ não, gãy xương chậu.

"Nạn nhân sau khi nhập viện được các y bác sĩ chăm sóc nên đã qua cơ nguy kịch nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi ", một lãnh đạo bệnh viện nói.

Sap nen nha ve sinh truong hoc, be trai 5 tuoi chan thuong so nao hinh anh 1

 Cháu An đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Thanh Hải

Trước đó, khoảng 11h ngày 6/2, anh Nguyễn Văn Thuận (bố cháu An) nhận được thông tin từ giáo viên chủ nhiệm báo anh đến trường gấp vì cháu An gặp nạn trong lúc đi vệ sinh.

"Khi đến nơi có rất nhiều người đứng xung quanh và đang khóc vì thấy con tôi rơi xuống hố. Sau khi buộc dây thừng tôi trèo xuống dưới hầm sâu hơn 5 m để đưa cháu lên. Lúc đưa lên cháu bị chấn thương đầu, tay chân bị trầy xước", anh Thuận cho hay.

Theo các giáo viên tại trường, nắp hầm vệ sinh chỉ được lót gạch bên trên. Khu vực bị sụt lún rộng gần 10 m², sâu hơn 5 m. 

Sap nen nha ve sinh truong hoc, be trai 5 tuoi chan thuong so nao hinh anh 2

Nhà vệ sinh nơi cháu An gặp nạn  

Hiệu trưởng Trường mầm non Krông Ana - cô Lê Thị Hường cho biết, phòng vệ sinh của nhà trường là của một trường tiểu học trước đó bàn giao lại. 

"Hằng ngày các giáo viên và học sinh điều đi vệ sinh bình thường. Tuy nhiên, khi cháu An đi vào thì gặp nạn. Hiện đơn vị đang phối hợp với gia đình để chăm sóc sức khoẻ cháu An, đồng thời yêu cầu đơn vị thi công khắc phục khu vực xảy ra sự cố", cô Hường nói.

>>> Đọc thêm: Cột cờ đổ sập đè trúng nam sinh lớp 7

Video: Nhà cao tầng sập đổ hoàn toàn chỉ trong vài giây

Thanh Hải
Bình luận