Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sập mỏ đá ở Thanh Hoá: Đưa thêm một thi thể nạn nhân ra ngoài

(VTC News) - Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ sập mỏ đá vùi lấp 8 người ở Thanh Hóa.

Đại tá Nguyễn Văn Bính, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết đến 17h00 chiều 22/1, lực lượng chức năng đã đưa thêm một thi thể công nhân trong vụ sập mỏ đá ở Thanh Hoá ra ngoài.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, có tất cả 6 người đã được ra ngoài trong đó có 5 nạn nhân tử vong, 1 người bị thương nặng đã được đưa ra Hà Nội cấp cứu; còn 2 người khác vẫn bị vùi trong đống đất đá.

 Hiện trường vụ sạt lở đá.

Hiện trường vụ sạt lở đá.

Đến 19h30, hàng trăm người trong đội cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân đang bị vùi lấp. Công tác cứu hộ đang gặp nhiều khó khăn do trời tối, thời tiết có mưa, hiện trường vụ tai nạn hiểm trở...

Tuy nhiên, lực lượng chức năng cho biết sẽ nỗ lực đưa những người còn lại ra khỏi hiện trường vụ sập mỏ đá trong đêm nay.
 
Trước đó, ông Nguyễn Văn Bình -  Phó chủ tịch UBND huyện Yên Định cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 22/1, tại mỏ đá Tuấn Hùng trên địa bàn xã Yên Lâm, huyện Yên Định. Mỏ đá này do ông Trần Duy Tuấn (huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) làm chủ.

Cũng theo ông Bình, nguyên nhân ban đầu được xác định là do sạt đất đá. Tuy nhiên, sau khi kết thúc điều tra, cơ quan chức năng sẽ chính thức công bố nguyên nhân cụ thể.

Ông Hùng cho biết thêm, khối đất đá khổng lồ không chỉ vùi lấp 8 người mà còn làm biến dạng máy xúc, ô tô tải dưới chân núi đá. Trong số các nạn nhân, có 3 người gặp nạn khi đang ngồi trên xe tải. Đinh L
ê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN