Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sắp lộ diện top 5 “Bé yêu kể chuyện cổ tích"

(VTC News) - Các vòng thi chung kết cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” sẽ được phát sóng trên kênh VTC11 vào lúc 18h10 thứ 3 hằng tuần.

» Sân chơi hấp dẫn: “Bé yêu kể chuyện cổ tích”

Sau 31 tuần diễn ra các vòng thi đầy bất ngờ và lý thú, cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” đang đi đến vòng chung kết với sự tham gia của 6 bé đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Những gương mặt đáng yêu đó là bé Lương Thị Khánh Linh (Thái Nguyên), Kiều Yến Nhi (Lai Châu), Tạ Khánh Linh (Hà Nội), Nguyễn Minh Hạnh (Hà Nội), Tăng Phương Tú (Cà Mau), Trương Quỳnh Trang (Yên Bái).

Bé Kiều Yến Nhi và Lương Thị Khánh Linh, 2 trong số 6 gương mặt xuất sắc của
cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích”.
 

Đây là các bé đã xuất sắc lọt qua các vòng thi tháng và nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả. Các bé sẽ tiếp tục trải qua 2 vòng thi bao gồm thi kể chuyện Thế giới và kể chuyện tự chọn. Lắng nghe các bé kể chuyện mới thấy sự hồn nhiên, đáng yêu và đặc biệt là khả năng kể chuyện truyền cảm, thuyết phục đối với khán giả. Mỗi bé mang đến cuộc thi một câu truyện khác nhau, đều những câu chuyện rất ý nghĩa, mang tính giáo dục, nhân văn sâu sắc và là những bài học bổ ích cho thế hệ măng non.

Vòng thi chung kết sẽ diễn ra từ ngày 5 - 17/10/2010 và hứa hẹn sẽ là một vòng thi gay cấn, khiến ban giám khi phải vất vả lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất. Top 5 bé được giám khảo chấm điểm cao nhất và được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ là những bé dành được các giải thưởng của chương trình.

Khán giả tham gia đồng hành bằng cách gọi điện đến tổng đài 1900599977 hoặc soạn tin BYC <mã số thí sinh> <số người có cùng dự đoán> gửi 8530 sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị từ ban tổ chức.

MC

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh