Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sập chợ, hàng chục tiểu thương hoảng loạn tháo chạy, ít nhất 2 người bị thương

Thời sự Chủ Nhật, 10/12/2017 14:39:00 +07:00

Đang buôn bán trong chợ ở Quảng Bình thì mái của một công trình đang tháo dỡ bỗng dưng sập xuống khiến hàng chục tiểu thương hoảng sợ tháo chạy, ít nhất 2 người bị thương.

Khoảng 8h sáng 12/10 nhiều tiểu thương tại chợ Cồn (đường Lý Thái Tổ, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đang buôn bán thì bất ngờ một mảng tường bê tông của một công trình đang tháo dỡ gần đó đổ sập và đè lên nhiều tiểu thương.

Các tiểu thương đang bán trong chợ, bất ngờ bị một phần mái của công trình bên cạnh đang phá dỡ đổ sập xuống đè lên. Trong đó, có 2 người bị thương nặng nhất là bà H. và ông N. do trực tiếp bị mái tôn và mảng bê tông đè lên, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

IMG_5637

Mái tôn cùng tường bê tông đè lên nhiều tiểu thương và khiến 2 người bị thương nặng. (Ảnh: Hải Long) 

Bà Nguyễn Thị T., một tiểu thương chứng kiến sự việc bàng hoàng kể lại: “Khi đó mọi người đang bán hàng, phía bên kia khu nhà cũ là một đơn vị đang cho máy móc đập dỡ tường, bất ngờ một mảng bê tông từ trên mái khu nhà sập xuống, đè lên nhiều người đang bán bên dưới”.

“Thi công phá dỡ nhưng lại không cho giải tỏa khu vực, vẫn để người dân buôn bán tại khu vực đó nên mới xảy ra sự việc như vậy”, bà T. bức xúc nói.

IMG_5619

 Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Hải Long)

Theo ông T. một người sống gần khu chợ cho biết, thi công phía đầu bên kia khu nhà, các chỗ tiểu thương ngồi khoảng 20 mét, tuy nhiên do máy móc đập phá làm rung tường, rung chấn khiến các mảng tường phía gần tiểu thương cũng sập theo.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân sự việc. Được biết, trong khu vực tường sập lúc đó có khoảng 10 tiểu thương đang bán hàng, may mắn nhiều người thoát nạn, chỉ có 2 người ngồi gần chỗ tường sập là bị thương nặng nhất.

Video: Kinh hãi khoảnh khắc nhà 7 tầng vỡ vụn, chôn vùi máy xúc

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin