• Zalo

Sập bẫy người đẹp vì tình một đêm

Pháp luậtThứ Tư, 11/03/2015 08:09:00 +07:00

Qua đêm với cô gái mới quen trên mạng xã hội, sáng tỉnh dậy anh Đông phát hiện toàn bộ tài sản trong người đã bị lấy mất.

Qua đêm với cô gái mới quen trên mạng xã hội, sáng tỉnh dậy anh Đông phát hiện toàn bộ tài sản trong người đã bị lấy mất.

Ngày 10/3, Cơ quan CSĐT công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thị Kim Nga (28 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, trước đó thông qua mạng xã hội facebook, anh VT. (29 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) có quen biết với Nga. Sau một thời gian trò chuyện, hai người hẹn gặp mặt nhau để “tâm sự”.

Ngày 23/2, hai người thuê nhà nghỉ tại khu phố 5 (phường Tân Hiệp) để qua đêm. Đến sáng hôm sau, khi tỉnh dậy anh T không thấy “người đẹp” đâu, kiểm tra đồ đạc phát hiện bị mất 2,8 triệu đồng, một điện thoại di động trị giá hơn 11 triệu đồng. Ngay sau đó nạn nhân đã trình báo công an.

Đến ngày 8/3, công an phường Tân Hiệp bắt giữ Nga. Tại cơ quan công an, Nga khai, sau khi lấy trộm tiền và điện thoại mang đến thị xã Long Khánh đem cầm chiếc điện thoại được 4,2 triệu đồng, cùng với số tiền trộm được tiêu xài.

Nguồn: Vũ Hội(Pháp luật TP.HCM)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: