• Zalo

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Phan Đinh Tùng gửi lời ngọt ngào đến vợ

Sao Việt Thứ Sáu, 28/02/2020 15:32:47 +07:00

(VTC News) - Vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc kỷ niệm 8 năm chung sống bên nhau.

Trưa 28/2, Phan Đinh Tùng chia sẻ bài hát Định mệnh anh và em do nam ca sĩ thể hiện để kỷ niệm 8 năm ngày cưới của vợ chồng anh.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Phan Đinh Tùng gửi lời ngọt ngào đến vợ - 1

Vợ chồng Phan Đinh Tùng kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

"Tạ ơn Chúa đưa em đến bên đời anh. Cảm ơn em đồng hành với anh trong 8 năm vừa qua, một hành trình chưa quá dài nhưng cũng không quá ngắn, một quãng thời gian đủ để cho chúng ta trải qua nhiều những ngọt bùi cay đắng, giúp chúng ta càng ngày càng trưởng thành hơn và yêu nhau nhiều hơn.

Anh đã yêu em, vẫn yêu em và sẽ mãi yêu em Thái Ngọc Bích" - Phan Đinh Tùng ngọt ngào nhắn nhủ vợ. Đáp lại, Thái Ngọc Bích cũng chia sẻ ảnh cưới kèm chú thích: "Chúc mừng kỷ niệm 8 năm ngày cưới của chúng ta".

Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc đến Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích. "Chúc mừng 2 vợ chồng, răng long đầu bạc nhé anh" - ca sĩ Hồng Ngọc viết. "Nhanh quá, hạnh phúc nha em" - diễn viên hài Gia Bảo chia sẻ.

Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích kết hôn vào năm 2012. Sau khi lập gia đình, nam ca sĩ vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát và chọn cuộc sống bình yên bên vợ con. Hiện tại, cặp đôi có một cô công chúa nhỏ xinh xắn.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Phan Đinh Tùng gửi lời ngọt ngào đến vợ - 2

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Đinh Tùng.

Thái Ngọc Bích từng chia sẻ, sau nhiều năm chung ống với chồng, cô trưởng thành hơn và học hỏi ở anh nhiều điều trong cuộc sống. Dù vậy, cô không thích tính cầu toàn ở Phan Đinh Tùng.

"Anh ấy luôn muốn mọi việc phải đâu ra đấy, chỉn chu, sâu sắc khiến tôi phải căng thẳng đáp ứng anh ấy. Tính tôi đơn giản nên nhiều lúc anh ấy không yên tâm về tôi. Tôi thấy điều đó đúng vì cuộc sống này luôn đòi hỏi người ta vươn lên" - Thái Ngọc Bích chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục