Sao Việt tốn bao nhiêu tiền mỗi lần dự sự kiện?

Để xuất hiện trước công chúng, nghệ sĩ cần đầu tư cho khâu trang điểm, stylist đến chụp hình chưa kể phục trang, tổng chi phí về hình ảnh là con số không hề nhỏ.

Sao Viet ton bao nhieu tien moi lan du su kien? hinh anh 1

 

1. Trang điểm: Để xuất hiện lộng lẫy trước công chúng, các nghệ sĩ cần có sự trợ giúp đắc lực từ chuyên gia trang điểm. Chi phí trang điểm dành riêng cho nghệ sĩ thường được ưu đãi nhất nhưng cũng dao động từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Nếu đó là sự kiện kéo dài cần người theo phụ chỉnh trang ngoại hình, nghệ sĩ phải trả chi phí này ngoài giá make up ban đầu.

Sao Viet ton bao nhieu tien moi lan du su kien? hinh anh 2

 

2. Stylist: Hầu hết nghệ sĩ thường chủ động mượn trang phục từ nhà thiết kế để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, một số ngôi sao phải nhờ đến stylist xây dựng hình ảnh và phong cách phù hợp, thời trang nhất. Thông thường, chi phí của stylist dao động từ 2-3 triệu đồng. Riêng những stylist hạng A trong giới áp dụng mức giá lên đến 7 triệu đồng cho một set đồ.

Sao Viet ton bao nhieu tien moi lan du su kien? hinh anh 3

 

3. Chụp hình: Tham gia sự kiện, nghệ sĩ luôn muốn lưu giữ những hình ảnh lộng lẫy làm kỷ niệm hoặc phục vụ cho việc truyền thông. Ngoài ra, việc chụp hình giúp họ có tư liệu chia sẻ trên trang cá nhân và cảm ơn ê-kíp hỗ trợ, trong đó đặc biệt là nhà thiết kế. Mức phí hiện nay cho mỗi lần chụp ảnh tại sự kiện là 1,5 triệu đồng. 

Sao Viet ton bao nhieu tien moi lan du su kien? hinh anh 4

 

4. Quay phim: Ngoài chụp hình, quay phim cũng là lựa chọn của một số sao Việt khi đi thảm đỏ. Tuy nhiên, chi phí này thấp nhất cũng 2 triệu đồng/lần.

Sao Viet ton bao nhieu tien moi lan du su kien? hinh anh 5

 

Chi phí để sao Việt xuất hiện thấp nhất sẽ dao động khoảng 3 triệu đồng bao gồm trang điểm và chụp hình. Nếu đầu tư hơn cho trang phục, phụ kiện, con số này dao động khoảng trên chục triệu đồng. Đây là một trong những lý do khiến nghệ sĩ cân nhắc lựa chọn sự kiện tham gia ngoài yếu tố phù hợp hình ảnh, thời gian hay mối quan hệ với đối tác.

>>> Đọc thêm: Thảm đỏ Cannes xuất hiện 'Phạm Băng Băng hàng nhái' hở ngực, kém duyên

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.