Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sao Việt tắm mưa trên truyền hình thực tế

(VTC News) - Người mẫu Kim Dung, Duy Nhân đã phải thốt lên 'lạnh quá' khi gặp cơn mưa bất chợt lúc đang tham gia Bạn đường hợp ý.

Đúng với tính chất của cuộc đối đầu giữa những nhà vô địch, chương trình đang ngày càng đưa ra những thử thách đối kháng khó nhằn để thử thách trí thông minh và sự bền sức của các thành viên tham gia. 

Hai đội chơi đón nhận thử thách từ MC Aeron

Hai đội chơi đón nhận thử thách từ MC Aeron

Nhiệm vụ đầu tiên mở đầu chương trình, hai cặp đôi phải… thi nhau hóa trang cho các thành viên nữ của đội mình. Với mái tóc vàng hoe, và gương mặt tây chính hiệu, Duy Nhân sẽ làm cách nào để biến người bạn nước ngoài Asha thành…một biểu tượng đặc trưng của Huế?

Cuộc đua đang trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi các đội chơi ngày càng tỏ rõ ý chí, sức bền, khả năng chịu đựng và bám đuổi nhau về điểm số.

Những ngày thi đầu, Duy Nhân – Asha dẫn điểm và đang thừa thắng xông lên, thì cô nàng Kim Dung và anh bạn Josh cũng không hề kém cạnh khi đang dần lấy lại phong độ ở thử thách bán cơm Hến. Khoảng cách đang được hai đội chơi rút ngắn đã tạo nên sự hấp dẫn, hồi hộp cho người xem.

Kim Dung hối hả thực hiện nhiệm vụ

Kim Dung hối hả thực hiện nhiệm vụ

'Độc chiêu' và 'quái gở' chính là tiêu chí hàng đầu của Bạn đường hợp ý khi liên tục đưa ra những thử thách 'hành hạ' các thành viên.

Trời nhám nhem tối lại thêm mưa gió 'dồn dập', vì để hoàn thành nhiệm vụ di chuyển đến bãi biển Lăng Cô chỉ với 30.000đ mà các chàng trai và cô gái của chúng ta phải chịu nỗi khổ 'đứng… đường.

Cuộc đua 'xin xe' của hai cặp đôi sẽ diễn ra như thế nào? Hay họ phải trải qua một đêm 'ngủ bụi' ở Huế? Những thử thách 'khó nhằn' nào lại đang chờ đợi các thành viên?
Vì thử thách các thành viên 'bất chấp' trời mưa

Vì thử thách các thành viên 'bất chấp' trời mưa

Bạn đường hợp ý là một chương trình mà các đội chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ đối kháng, phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Các chàng trai, cô gái phải 'lăn, lê, bò, lết' với hy vọng có thể vượt qua được trở ngại phía trước. Tuần này, hai đội chơi hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả về cuộc đua ly kỳ, hấp dẫn.

Đón xem 'hành trình tắm mưa' cùng Duy Nhân và Kim Dung trên HTV7 được phát sóng vào lúc 22h30 chủ nhật ngày 12/01.

Hữu Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN