Sao U19 Việt Nam được tặng tiền mua điện thoại mới
  • Zalo

Sao U19 Việt Nam được tặng tiền mua điện thoại mới

Thể thao Thứ Năm, 10/10/2013 09:15:00 +07:00

Chỉ đúng 1 ngày sau khi bị móc mất điện thoại, 2 tuyển thủ của đội U19 Việt Nam đã được tặng tiền để sắm những chú dế mới

Chỉ đúng 1 ngày sau khi bị móc mất điện thoại, 2 tuyển thủ của đội U19 Việt Nam đã được tặng tiền để sắm những chú dế mới.


Chiều qua, trong lúc chụp hình tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng người hâm mộ, Đông Triều đã bị kẻ gian lấy trộm chiếc Samsung Galaxy S3 trong khi Vũ Văn Thanh bị mất chiếc iPhone 4. Ngoài 2 tuyển thủ U19 Việt Nam, 4 CĐV ra sân bay đón đội trở về cũng trở thành nạn nhân của đạo chích chuyên nghiệp.

u19 việt nam
U19 Việt Nam được tặng 20 triệu sắm điện thoại mới 

Ngay sau khi biết thông tin này, Chủ tịch HĐQT của một công ty dinh dưỡng, đã hào phóng tặng ngay 20 triệu đồng cho 2 cầu thủ. Với số tiền này, Trần Hữu Đông Triều và Vũ Văn Thanh có thể sắm lại cho mình 2 chiếc điện thoại khác thay cho cái đã mất.

Bên cạnh đó, một số thành viên của Hội CĐV bóng đá Việt Nam cũng có nhã ý giúp các cầu thủ có lại điện thoại mới. Ông Trần Song Hải, CĐV bóng đá đã theo đội tại Malaysia cho biết: "Các em mất điện thoại rất tội nên tôi đã bàn với anh em Hội CĐV của TP.HCM, SHB.Đà Nẵng, ĐTLA, B.Bình Dương trích kinh phí để ủng hộ 2 em.

Chúng tôi đang chờ ý kiến của BHL đội U19 cũng như bầu Đức mới thực hiện. Bầu Đức từng không muốn các cầu thủ nhận tiền. Chúng tôi cũng sẽ không tặng tiền mà sẽ tặng lại điện thoại giống như điện thoại mà 2 cầu thủ đã mất".

Theo Tri thức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao U19 Việt Nam được tặng tiền mua điện thoại mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin