Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sao "triệu đô" gốc Việt về quê chiến V-League

Tiền đạo gốc Việt – Emil Lê Giang vừa tiết lộ anh sẽ có mặt ở Việt Nam vào tuần sau để bắt đầu thử việc tại một số CLB với hi vọng được chơi bóng ở V-League.

Emil Lê Giang có cha người Việt, mẹ người Slovakia đã được NHM Việt Nam biết đến từ lâu sau khi tiền đạo sinh năm 1991 từng được CLB Liverpool để ý nhưng lại quyết định gia nhập CLB Nurnberg (Đức) với giá 1 triệu euro.

 

 


Hiện tại, Emil đang thuộc biên chế CLB MSK Zilina (Slovakia) – nơi HLV Mai Đức Chung vừa sang “du học”. Tuy nhiên, anh thường được đội bóng này cho các CLB hạng dưới mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu. Emil từng được làng bóng đá Slovakia đánh giá cao khi liên tục khoác áo các đội tuyển trẻ của quốc gia này.

Ý tưởng về Việt Nam thi đấu đã hình thành trong Emil từ lâu. Trong khoảng 1 năm trở lại đây, anh cùng người đại diện của mình đã liên tục theo dõi, cập nhật tình hình bóng đá Việt Nam và liên hệ với nhiều đội bóng.

Trước thềm mùa giải 2012, Emil tiết lộ rằng anh có liên hệ với Hà Nội T&T và sẽ đến thử việc ở đây trong kì chuyển nhượng giữa mùa. Ngoài ra, cũng có một vài đội bóng khác để ý đến Emil và đánh tiếng mời anh thử việc.

Tuần tới, Emil sẽ đáp chuyến bay tới TP.HCM và theo dự kiến, sẽ ở lại Việt Nam trong khoảng 3 tuần lễ để thử việc ở một số CLB mà người đại diện của mình đã liên hệ thành công. Nếu ghi điểm trong mắt các CLB V-League, Emil sẽ trở lại Slovakia đã lo một vài thủ tục giấy tờ trước khi chính thức đặt bút kí hợp đồng.

  » Mou-nhí-nhố sẽ tới Việt Nam xin việc?
  » Không thể thoát tội, Danh Ngọc nhận án phạt kỉ lục
  » Các án phạt của Ban kỉ luật: Chỉ mặt nặng hơn nói bậy?
  » Bóng đá Việt và vết nứt ở thủy điện Sông Tranh
  » Thành Lương suýt bị Timothy hành hung
  » Danh Ngọc thoát án văng tục?
  » Hoàng Danh Ngọc: Tôi đã văng tục, nhưng mà…
  » Lãnh đội Thanh Hóa “lãnh án” vì dám chỉ mặt trọng tài
  » Chắc chắn sẽ phạt Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa
  » Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục

» Mou-nhí-nhố sẽ tới Việt Nam xin việc? » Không thể thoát tội, Danh Ngọc nhận án phạt kỉ lục » Các án phạt của Ban kỉ luật: Chỉ mặt nặng hơn nói bậy? » Bóng đá Việt và vết nứt ở thủy điện Sông Tranh » Thành Lương suýt bị Timothy hành hung » Danh Ngọc thoát án văng tục? » Hoàng Danh Ngọc: Tôi đã văng tục, nhưng mà… » Lãnh đội Thanh Hóa “lãnh án” vì dám chỉ mặt trọng tài » Chắc chắn sẽ phạt Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa » Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục

Theo infonet
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN