Sao "triệu đô" gốc Việt đã ghi bàn

Trên sân tập chiều qua, Emil Lê Giang đã có bàn thắng chào sân trong màu áo N. Sài Gòn dù thực tế, anh vẫn chưa quen với điều kiện thời tiết nắng nóng của Việt Nam.

Emil tỏ ra thân thiện với các cầu thủ trong đội. Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, anh nói chuyện khá vui vẻ với những ngoại binh của Navibank Sài Gòn.

Do ngày mai (30.3) Navibank Sài Gòn sẽ có trận đấu sớm tại vòng 12 V-League với K.Kiên Giang nên trong buổi tập hôm nay, HLV Phạm Công Lộc chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ. Đầu buổi tập, các cầu thủ khởi động bằng trò “bóng ma”. Emil tỏ ra khá khéo léo khi liên tục có những pha sút bóng chéo chân kỹ thuật.

Tiếp đó, HLV Phạm Công Lộc chia đội hình ra làm hai đá tập trong hai hiệp, mỗi hiệp 10 phút. Emil đã tham gia trọn 2 hiệp đấu và ghi được 1 bàn thắng.

 Kĩ thuật cơ bản tốt

Kĩ thuật cơ bản tốt


 Ăn ý với các ngoại binh

Ăn ý với các ngoại binh


 Gương mặt thiên thần

Gương mặt thiên thần


 Ghi bàn khi cần thiết

Ghi bàn khi cần thiết


 Nhưng trước mắt Emil Lê Giang vẫn là một con đường đầy chông gai

Nhưng trước mắt Emil Lê Giang vẫn là một con đường đầy chông gai


 Chẳng ai dám đảm bảo mình sẽ tồn tại ở...V-League

Chẳng ai dám đảm bảo mình sẽ tồn tại ở...V-League  » Denilson-Emil Lê Giang: Chỉ có sao xịt mới về Việt Nam?
  » Về Sài Gòn, sao

» Denilson-Emil Lê Giang: Chỉ có sao xịt mới về Việt Nam? » Về Sài Gòn, sao "triệu đô" lập tức xỏ giày ra sân » V-League trước kì chuyển nhượng: Tinh giản biên chế » Quốc Long thở phào vì chỉ bị treo giò 3 trận » Vái trọng tài, Quốc Long nhận án ngang Công Vinh » Tài năng "triệu đô" Emil Lê Giang đã về tới Việt Nam » Biết cúp của MU lõm để làm gì? » Báo giới phản đối việc VTV cấm phát hình EURO 2012 » Đường phố hóa bóng đá chuyên nghiệp » CĐV xứ Nghệ mừng sinh nhật bằng pháo sáng

Theo TNO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN