• Zalo

Ngụy Tuấn Kiệt thề không kết hôn sau vụ vợ ngoại tình

Sao thế giới Thứ Sáu, 28/02/2020 06:53:08 +07:00

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với vợ trẻ Trương Lợi Hoa, tài tử Ngụy Tuấn Kiệt tuyên bố sẽ không kết hôn lần nữa vì chịu nhiều tổn thương trong quá khứ.

Theo trang Jayne Stars, suốt 12 năm qua Ngụy Tuấn Kiệt luôn cố gắng cứu vãn mối quan hệ với Trương Lợi Hoa.

Năm 2015 và 2017, Trương Lợi Hoa bị nhìn thấy thân mật cùng người đàn ông lạ nhưng nam diễn viên luôn lên tiếng bảo vệ vợ. Vào tháng 1, cô cũng bị nhìn thấy hôn một người đàn ông ngoại quốc trong ô tô khi vừa rời khỏi nhà.

Sau khi bị phản bội, Ngụy Tuấn Kiệt cho biết chịu nhiều thất vọng và bị mất niềm tin vào hôn nhân. “Tôi có thể chấp nhận một mối quan hệ mới trong tương lai sao? Không thể nào! Từ giờ phút này trở đi, tôi sẽ không bao giờ kết hôn nữa”, anh tuyên bố.

Ngụy Tuấn Kiệt thề không kết hôn sau vụ vợ ngoại tình - 1

Ngụy Tuấn Kiệt vừa ly hôn vợ trẻ Trương Lợi Hoa.

Nam diễn viên Bảo vệ nhân chứng sẽ tập trung chăm sóc con gái Jessica suốt quãng đời còn lại. Anh dành thời gian chơi với con, giúp con làm bài tập về nhà cũng như dạy con gái chơi mạt chược để rèn luyện trí não.

Trước đó, tài tử TVB tiết lộ rằng anh và vợ trẻ ly thân từ 5 năm trước. Nam diễn viên 52 tuổi cho biết anh kết hôn vì con gái. Ngụy Tuấn Kiệt luôn cố gắng vun đắp cho tổ ấm nhỏ nhưng vợ trẻ làm nhiều điều khiến anh đau lòng. Cho đến khi sự thật Trương Lợi Hoa ngoại tình bị phơi bày, cả hai quyết định ly hôn.

Nhiều khán giả bình luận cho rằng đây là “nghiệp” mà diễn viên Hong Kong phải gánh chịu vì trước đây anh lừa dối Đằng Lệ Minh. Cuộc tình của họ kéo dài đến tận 9 năm. Đằng Lệ Minh còn đứng ra chịu tang cha của Ngụy Tuấn Kiệt dưới danh nghĩa con dâu khi ông qua đời dù vẫn chưa có danh phận chính thức.

Ngụy Tuấn Kiệt thề không kết hôn sau vụ vợ ngoại tình - 2

Mối tình của anh và mỹ nhân TVB kéo dài 9 năm nhưng không cho được quả ngọt.

Trong lúc người hâm mong chờ một đám cưới linh đình, cả hai tuyên bố chia tay vào năm 2007. Khoảng 2 tháng sau, Ngụy Tuấn Kiệt bị nhìn thấy tay trong tay với cô bạn gái kém 20 tuổi Trương Lợi Hoa, công chúng vỡ lẽ sự thật rằng mỹ nhân TVB bị bạn trai "đá" để chạy theo tình trẻ.

Nhiều người nghĩ tôi phạm phải sai lầm, rằng tôi không đối xử tốt với Lệ Minh. Tôi đang nhận lấy hậu quả của mình. Nghĩ lại, thật khó để nói ai trong chúng tôi không tốt với nhau, chỉ là duyên đã tận nên chuyện tình này chấm dứt.

Mọi người nghĩ tôi không tốt với cô ấy, nhưng theo tôi, tôi không có quyền để yêu Lệ Minh. Thật công bằng khi tôi đánh mất cô ấy”, Ngụy Tuấn Kiệt chia sẻ về chuyện tình với bạn gái cũ.

Anh thừa nhận chia tay lâu nhưng vẫn đọc những tin tức liên quan đến Đằng Lệ Minh: “Tôi biết cô ấy bị thương, phải nhập viện. Lúc đó tôi nghĩ chồng Lệ Minh là người tuyệt vời, tôi biết chắc anh ấy chăm sóc tốt cho Lệ Minh hơn tôi.

Tôi cũng biết sắp tới cô ấy tham gia một dự án phim, mong Lệ Minh làm tốt. Tôi mong cô ấy có được cuộc sống tốt”.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục