Sao thần tượng xứ Hàn thú nhận dùng ma túy

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/11/2011 03:28:00 +07:00

(VTC News) – Nam ca sỹ E-Sens, thành viên boyband nổi tiếng Hàn Quốc Supreme Team vừa gây sốc vì thú nhận sử dụng cần sa.

(VTC News) – Theo Star News, nam ca sỹ E-Sens, thành viên boyband nổi tiếng Hàn Quốc Supreme Team vừa thú nhận sử dụng cần sa.

Fan hâm mộ chưa hết sốc vì mới đây, E-Sens bất ngờ tuyên bố rời bỏ người bạn đồng hành Simon D, rút khỏi nhóm nhạc rap/hip hop hai thành viên đang rất được mến mộ tại Hàn Quốc - Supreme Team thì đã bị dội một gáo nước lạnh khi E-Sens họp báo thừa nhận hành vi sử dụng ma túy.

Nam ca sỹ E-Sens.

Trước đó, khi E-Sens tuyên bố rời Supreme Team, đại diện của nhóm nhạc này đã ém nhẹm sự thật dẫn đến quyết định bất ngờ của nam ca sỹ thần tượng nổi tiếng và chỉ nói chung chung là do E-Sens đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc những lý do cá nhân tương tự.

Chỉ đến khi cuộc họp báo diễn ra hôm qua, các fan mới biết rằng hiện E-Sens đang bị cảnh sát "sờ gáy" để điều tra vì tội sử dụng cần sa từ dạo tháng 9. Theo đó, nam ca sỹ sẽ phải ngưng lại mọi hoạt động giải trí cũng như bị cơ quan điều tra kiểm soát cho đến khi vụ việc được làm sáng tỏ.

Bước đầu, mọi cáo buộc đều bất lợi cho E-Sen khi các xét nghiệm sử dụng ma túy của anh đều cho kết quả dương tính. Thậm chí, phía cảnh sát còn cho biết, E-Sens đã từng hút cần sa nhiều lần suốt một năm qua, đồng thời thừa nhận từng sử dụng ma túy. Tuy nhiên, E-Sens đã không chối tội quanh co mà tỏ ra rất thành khẩn, sẵn sàng hợp tác với cảnh sát.

Amoeba Culture, đơn vị quản lý nhóm nhạc Supreme Team sẽ nhận quyền bảo hộ pháp lý và hỗ trợ vật chất, tinh thần cho E-Sens trong quá trình cuộc điều tra được thực thi.

Đại diện của công ty này đã gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ: “Supreme Team luôn muốn xây dựng hình ảnh nghệ sỹ lành mạnh trong lòng công chúng. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm về vụ việc đáng tiếc của E-Sens vì đã không quan tâm đúng mức tới anh ấy… Hy vọng mọi người sẽ cho E-Sens cơ hội quay trở lại ngành giải trí. Thành thật xin lỗi các bạn!”.

E-Sens bật khóc khi ngẫm về hành động nông nổi của mình và mong được mọi người tha thứ để anh sớm quay lại làng giải trí.

Trước lỗi lầm của E-Sens, fan hâm mộ đã vô cùng thất vọng vì không ngờ thần tượng của họ lại sa vào ma túy, bởi họ vẫn chưa hết bàng hoàng vì scandal cần sa mà G-Dragon, thủ lĩnh nhóm Big Bang gây ra từ đầu tháng 10.

Những fan tỏ ra thông cảm với E-Sens thì gửi lời động viên nam ca sỹ sẽ sớm hối cải để trở lại làng giải trí, song những người hâm mộ nghiêm khắc hơn thì chỉ trích rằng một ngôi sao nổi tiếng như E-Sens mà sử dụng ma túy thì không thể chấp nhận được. Thậm chí, có fan hâm mộ còn nghi ngờ thành viên còn lại của Supreme Team là Simon D cũng có thể dính líu tới cần sa.

Tháng 10/2011, thủ lĩnh Big Bang, G-Dragon cũng gây sốc vì bị tố hút cần sa.

Một số hình ảnh về E-sens trong buổi họp báo hôm qua (02/11):

 
 
 
 
 

Hoàng Nghĩa
Bình luận
vtc.vn