Sao 'Tây Du Ký' sống giàu sang, hạnh phúc với cả 3 cô vợ

Đặng Triệu Tôn sống giàu sang và hạnh phúc bên cả ba cô "vợ" trong suốt nhiều năm qua.

Trang On đưa tin, mới đây, nam diễn viên đóng vai Gà tinh trong Tây du ký bản 1996 do Hong Kong sản xuất (tập Bàn tơ động) cùng 3 người vợ không danh phận xuất hiện trên đường phố Hong Kong. Họ cùng đi ăn, dạo phố. 

Tờ Ifeng miêu tả: “Bà cả, bà hai trò chuyện thân thiết. Bà ba vui vẻ đi sau cùng Đặng Triệu Tôn. Nhìn họ, đúng là gia đình hạnh phúc, không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào”.

Sao 'Tay Du Ky' song giau sang, hanh phuc voi ca 3 co vo hinh anh 1

Đặng Triệu Tôn đi mua sắm và ăn uống cùng 3 bà vợ. Họ sống yên ấm trong những năm qua. Ảnh: HKChannel.

Tờ HKChannel cũng đưa tin câu chuyện “tam thê tứ thiếp” tưởng như không còn tồn tại lại vẫn hiện hữu trong showbiz Hong Kong. Câu chuyện về diễn viên Đặng Triệu Tôn là nghệ sĩ duy nhất công khai sống cùng ba người phụ nữ đã tạo ra nhiều sự quan tâm của công chúng xứ Cảng Thơm.

Người đầu tiên tên Carmen, có quan hệ họ hàng với ông Thẩm Gia Vĩ, chồng Khưu Thục Trinh, hai người bên nhau suốt 20 năm qua.

Hai người còn lại - một là trợ lý lâu năm của Đặng Triệu Tôn, một là nhân viên cũ của mẹ anh - ở bên nam diễn viên 10 năm. 

Theo Ifeng, ba bà vợ hết mực hòa thuận, công lao lớn nhất thuộc về Đặng Triệu Tôn.

Sao 'Tay Du Ky' song giau sang, hanh phuc voi ca 3 co vo hinh anh 2

Cuộc sống giàu có và hạnh phúc của sao nam và 3 bà vợ.

Dù nhiều lần được hỏi, Đặng Triệu Tôn chưa từng phản hồi về việc giải quyết thủ tục pháp lý, đăng ký kết hôn ra sao với ba người phụ nữ anh gọi là “vợ”.

 Ngoài đóng phim, Triệu Tôn nổi tiếng trong giới nghệ sĩ vì rất giỏi đầu tư kinh doanh. Nhiều nguồn tin cho biết, Đặng Triệu Tôn hiện có khối tài sản đáng nể. Anh sắp xếp các bà vợ ở nhà riêng, cung cấp sinh hoạt phí đầy đủ, bỏ tiền cho họ làm ăn nhỏ và luôn chăm sóc, lo lắng cho họ.

Có tiền nhưng nam diễn viên cũng chưa bao giờ lơ là các bà vợ hay tìm niềm vui bên những cô gái trẻ đẹp hơn.

“Từ nhà ở đến tiền sinh hoạt phí, 3 người họ không ai phải lo lắng. Vì thế, họ cũng thoải mái với cuộc sống hiện tại”, nguồn tin cho hay trên Ifeng.

Sao 'Tay Du Ky' song giau sang, hanh phuc voi ca 3 co vo hinh anh 3

Đặng Triệu Tôn trong "Đắc Kỷ Trụ Vương" (ảnh trái) và trong "Túy đả kim chi" (phải).

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967 tại Hong Kong. Anh xuất thân trong gia đình giàu có, cha là trùm bất động sản Đặng Vĩnh Tường, mẹ là nghệ sĩ Hồng Kim Mai - vợ thứ tư của Đặng Vĩnh Tường.

Thừa hưởng tài năng nghệ thuật từ cha mẹ, sau khi tốt nghiệp đại học ở Canada, Đặng Triệu Tôn về Hong Kong gia nhập làng giải trí. Anh được biết đến với các phim Tây du ký 1996, Đắc Kỷ Trụ Vương, Liệt hỏa hùng tâm, Túy đả kim chi…

Câu chuyện về Đặng Triệu Tôn khiến nhiều phái mạnh đùa rằng, họ ngưỡng mộ nam diễn viên vì anh "quá giỏi" khi xử lý "hậu cung" của mình.

>>> Xem thêm: Diễn viên đóng Phật Tổ Như Lai trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

Bình luận