Sao 'Tân bến Thượng Hải' ăn năn trong trại

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/06/2014 11:12:00 +07:00

Huỳnh Hải Ba xin lỗi công chúng đồng thời cho biết sẽ phục tùng mọi hình phạt của pháp luật vì mua dâm

Huỳnh Hải Ba xin lỗi công chúng đồng thời cho biết sẽ phục tùng mọi hình phạt của pháp luật vì mua dâm

Diễn viên Huỳnh Hải Ba bị bắt quả tang mua dâm hôm 15/5. Sau 15 ngày giam giữ hành chính, anh bị đưa tới trại phục hồi nhân phẩm ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Tối 8/6, thông qua một cộng sự, Hải Ba gửi lời xin lỗi tới công chúng: 'Đã sai tới mức này, tôi chấp nhận mọi hình thức xử lý và muốn được sửa lỗi lầm. Hy vọng mọi người khoan dung và cũng mong mọi người lấy tôi làm gương để tránh lặp lại sai lầm'.
huỳnh hải ba
Huỳnh Hải Ba cho biết anh sẽ chấp nhận mọi hình thức xử lý của cơ quan chức năng, đồng thời bày tỏ hy vọng sự việc của anh không bị người khác đem ra bàn tán.

Người nhà của Huỳnh Hải Ba trả lời phỏng vấn163 cho biết, họ mong Hải Ba phối hợp với cơ quan chức năng, rèn luyện tốt và 'ngã từ chỗ nào thì đứng lên ở đó, sớm đoàn tụ cùng gia đình'.

Huỳnh Hải Ba được nhớ tới nhiều với vai Đinh Lực trong Tân bến Thượng Hải, tiếp đến, anh gây dựng hình tượng người đàn ông mẫu mực, tốt bụng trong các phim đề tài gia đình. Từ đó, anh được mệnh danh là hình mẫu con rể đáng mơ ước. Hải Ba đang đóng dở một phim truyền hình, vụ việc của anh khiến đoàn làm phim phải ngừng làm việc, tìm phương án giải quyết.

TheoVnExpress
Bình luận
vtc.vn