Sao phim Robin Hood bị bắt giam vì tội gây rối

(VTC News) - Jonas Armstrong, người từng thủ vai chính trong bộ phim nổi tiếng Robin Hood đã bị tạm giữ cuối tuần trước. Lý do là anh đã “chè chén say sưa” rồi gây mất trật tự công cộng vào lúc 2h sáng ở phía bên ngoài ngôi nhà của mẹ anh tại Blackpool - Anh.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/4 vừa qua, khi Jonas Armstrong tụ tập cùng bạn bè ở Blackpool. Rắc rối “gõ cửa” khi anh bắt taxi về nhà mẹ mình ở gần phố Annes và gây rối trong tình trạng say xỉn.

  Jonas Armstrong - Ngôi sao phim Robin Hood bị bắt giam.  

Jonas Armstrong - Ngôi sao phim Robin Hood bị bắt giam.  

Vì sự việc này, nam diễn viên 29 tuổi, từng thủ vai người hùng chuyên cướp của nhà giàu chia cho dân nghèo trong loạt phim truyền hình đã được BBC One phát sóng sắp phải đối mặt với các phiên tòa xét xử của tòa án tại thành phố Blackpool, Lancashire.

Vào hôm thứ ba vừa qua, nhẽ ra anh đã phải ra hầu tòa nhưng lại vắng mặt và chưa hề có câu trả lời chính thức cho sự vắng mặt đó. Thay vào đó, Jonas Armstrong chỉ gửi một bức thư giải thích rằng anh có một buổi thử giọng ở Luân Đôn.

Vụ án đã được hoãn xét xử tới một ngày cố định khác. Nếu bị kết tội, anh chàng này có thể sẽ phải nộp mức án phạt cao nhất là 1.000 bảng Anh.

Vào năm 2009, Armstrong cho biết anh sẽ từ bỏ vai diễn Robin  Hood nếu như bộ phim có phần tiếp theo với lý do anh muốn “chinh phục những thử thách mới”. Anh cũng từng hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Sammy Winward trong hai năm liền nhưng cặp đôi cũng đã đường ai nấy đi vào năm ngoái.

  Jonas Armstrong cùng bạn gái cũ, Sammy Winward.  

Jonas Armstrong cùng bạn gái cũ, Sammy Winward.  

Kiều Vui (theo Daily)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN