Sao phim người lớn Aoi Sora tổ chức họp báo chia sẻ chuyện lấy chồng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 14/01/2018 11:46:00 +07:00

Trong buổi họp báo mới đây, Aoi Sora chia sẻ thêm nhiều thông tin về chuyện lập gia đình và sinh con.

Trong ngày đầu tiên của năm 2018, nữ diễn viên Nhật BảnAoi Sora tuyên bố kết hôn khiến hàng triệu fan hâm mộ sững sờ. Ngay sau đó, danh tính chồng của Aoi Sora cũng được cô công khai trên mạng xã hội.

Thông tin người đẹp từng đóng phim người lớn quyết định lấy chồng thu hút được sự chú ý dư luận không chỉ ở Nhật mà còn ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Nhưng mãi đến hôm 12/1, Aoi Sora mới chính thức tổ chức họp báo chia sẻ về chuyện lên xe hoa cùng DJ NON.

Sao nữ Nhật Bản Aoi Sora 15 năm đóng phim người lớn tổ chức họp báo về chuyện lấy chồng - Ảnh 1.

Aoi Sora rạng rỡ khi họp báo công bố lên xe hoa. 

Tại buổi họp báo ở Nhật Bản, nữ diễn viên mặc bộ đồ trắng khá kín đáo và trang điểm giản dị. Cùng có mặt để chia vui cùng cô tại buổi họp báo là các đàn em trong nhóm nhạc mà Aoi Sora từng tham gia.

Sao nữ Nhật Bản Aoi Sora 15 năm đóng phim người lớn tổ chức họp báo về chuyện lấy chồng - Ảnh 2.

 

Sao nữ Nhật Bản Aoi Sora 15 năm đóng phim người lớn tổ chức họp báo về chuyện lấy chồng - Ảnh 3.

Dàn người đẹp gợi cảm đến chia vui cùng Aoi Sora. 

Sao nữ Nhật Bản Aoi Sora 15 năm đóng phim người lớn tổ chức họp báo về chuyện lấy chồng - Ảnh 4.

Người đẹp bị trét bánh kem chúc mừng trong buổi tiệc. 

Aoi Sora tự hào khoe với đàn em và khán giả chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên ngón tay, minh chứng cho việc cô kết hôn. Người đẹp kể lại DJ NON cầu hôn cô trong nhà hàng. Khi đó cô xúc động tới mức òa khóc khi anh trao cho cô chiếc nhẫn này.

Sao nữ Nhật Bản Aoi Sora 15 năm đóng phim người lớn tổ chức họp báo về chuyện lấy chồng - Ảnh 5.

Aoi Sora khoe nhẫn cưới trong buổi họp báo. 

Aoi Sora tiếp tục hết lời ngợi khen chồng mới cưới. Trong bài viết trước đây, cô chia sẻ DJ NON là người không đánh giá quá khứ và luôn thông cảm cho cô. Trong buổi họp báo, nữ diễn viên tiếp tục khoe chồng là người giỏi nấu ăn, giỏi việc nhà và giỏi lái xe.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, cô khẳng định muốn sinh 2 con cho chồng và nói thêm: "Tôi sẵn sàng hy sinh tất cả vì chồng. Chồng tôi đối xử với tôi rất dịu dàng, anh ấy chưa bao giờ đòi can thiệp vào chuyện riêng của tôi".

Trên blog cá nhân bằng tiếng Nhật, Aoi Sora mới đăng thêm ảnh "bêu xấu" chồng. Cô nói trong một bản tin của Hàn Quốc, những bức ảnh của DJ NON quá đẹp trai nên cô cảm thấy cần phải chia sẻ thêm những hình ảnh đời thường thực tế của anh.

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận
vtc.vn