Sao nữ 'Vườn sao băng' tự sát: Lộ bằng chứng Jang Ja Yeon bị đe dọa trước khi chết

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/04/2019 12:17:00 +07:00

Thông tin về đoạn ghi âm của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon trước khi mất và lời khai của người bạn thân khiến công chúng bàng hoàng.

Trong chương trình điều tra nổi tiếng Unanswered Questions, đài SBS đã tuyên bố nắm giữ đoạn ghi âm của nữ diễn viên quá cố Vườn sao băng Jang Ja Yeon chỉ 5 ngày trước khi tự tử.

Điều này khiến công chúng rùng mình bởi trước đó Dispatch đã tung ra hàng loạt hình ảnh cuối cùng của cô từ CCTV và phát hiện điểm đáng ngờ trong bức thư tuyệt mệnh đồng thời là tập tài liệu tố cáo hàng loạt nhân vật quyền lực.

saonuvuonsaobangtusat (1) 5

CCTV 10 năm trước cho thấy điểm đáng ngờ trong việc Jang Ja Yeon có thể bị lừa viết tài liệu tố cáo các nhân vật máu mặt và bị kẻ gian giả mạo thành thư tuyệt mệnh.

Unanswered Questions cho biết, đoạn ghi âm giọng nói cuối cùng của Jang Ja Yeon có dấu hiệu của một vụ ẩu đả giữa cô và công ty quản lý.

Trong đoạn ghi âm, Jang Ja Yeon đã nói chuyện với một nhân viên của công ty chủ quản (gọi tắt là B). Jang nói rằng: "Tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi chỉ làm mọi thứ mà công ty bảo tôi làm thôi. Tôi không hề có bất kỳ động thái tự phát nào cả. Hiện tại tôi cũng chẳng có ai hay có bất cứ thứ gì hết".

Khi B nói rằng anh tin Jang Ja Yeon đã giải quyết vấn đề bằng cách nào đó, nữ diễn viên đáp trả: "Sao tôi có thể giải quyết vấn đề này cơ chứ? Bằng sức mạnh nào? Tôi không còn có thể giải quyết vấn đề này bằng sức mạnh tinh thần hay thuốc thang nữa rồi.

Nếu họ muốn giết tôi, nói họ làm đi. Nhìn CEO đã làm gì với tôi đây này. Ông chủ Kim dùng những từ ngữ cực đoan và quyền lực để trêu đùa tôi".

saonuvuonsaobangtusat (2) 7

Đoạn ghi âm của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon chứa nội dung quan trọng.

Nữ diễn viên Vườn sao băng miêu tả ông chủ Kim như sau: "Ông ta là một người cực kỳ quyền lực. Ông ta chơi đùa khi tôi gặp gỡ một người lớn tuổi và nói đủ kiểu. Họ đã liên lạc với tôi trước, nói rằng họ sẽ đến và giết tôi".

Chính Jang Ja Yeon cũng đã nhắc đến việc cô bị đe dọa và khẳng định thế lực đối lập sẽ không để yên cho cô. Nữ diễn viên không có bất cứ quyền lực nào trong tay để chống trả. Đoạn ghi âm này chính là bằng chứng góp phần củng cố thêm nghi vấn Jang Ja Yeon không hề tự tử mà là bị hại.

saonuvuonsaobangtusat (1) 5

SBS hé lộ thêm những bằng chứng quan trọng trong vụ án của Jang Ja Yeon.

Chương trình này đã trò chuyện với một trong những người bạn quen biết Jang Ja Yeon rất lâu trước khi cô ước mơ trở thành một diễn viên. 

Người bạn này (gọi tắt là A) cho hay: "Jang Ja Yeon không phải là một người yếu đuối. Cô ấy không phải là người có thể bị bắt nạt. Cô ấy là một người tốt, người luôn vui vẻ và hóm hỉnh. Cô ấy vốn là người có thể ngủ ngay sau khi đặt đầu lên gối".

A tiếp tục miêu tả sự biến đổi tiêu cực của Jang sau khi bước chân vào làng giải trí: "Cô ấy bắt đầu đánh mất suy nghĩ của chính mình, có khi chỉ ngồi thần thờ ở đó, có khi lại nói rằng cô ấy muốn chết quách đi cho rồi. Cô ấy bắt đầu uống thuốc ngủ và ngày càng dùng nhiều hơn.

Trước đó, cô ấy chẳng có gì do gì để phải uống thuốc cả. Vào khoảng thời gian dùng thuốc ngủ đó, cô ấy bắt đầu có nhiều bí mật hơn.

Cô ấy thường xuyên trở nên bối rối và mất phương hướng, cứ như có ai bịt miệng cô ấy vậy. Nó làm tôi cảm thấy như cô ấy đã bị bắt nạt. Cứ như ai đó đã làm điều gì với cô ấy vậy". Đoạn ghi âm của Jang Ja Yeon nói trên càng làm củng cố thêm niềm tin vào lời kể này của người bạn A.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !