Sao MU, Chelsea trốn vợ lên mạng tìm bồ

Thể thaoThứ Bảy, 26/01/2013 07:35:00 +07:00

(VTC News)- 44 cầu thủ chuyên nghiệp ở Premier League, Football League, kể cả các ngôi sao MU hay Chelsea đăng kí vào trang này để tìm “người tình bí mật”.


(VTC News)- Theo thông tin từ UndercoverLovers.com, trang web hẹn hò dành cho những người có gia đình ham “của lạ”, có tới 44 cầu thủ chuyên nghiệp ở Premier League, Football League, kể cả các ngôi sao MU hay Chelsea đăng kí vào trang này để tìm “người tình bí mật”.


Cụ thể, trong số đó, có 12 cầu thủ thuộc hàng top Premier League, 19 cầu thủ đến từ hạng Nhất, 8 cầu thủ League One và 5 cầu thủ League Two đăng kí tham gia từ tháng Giêng năm ngoái. Hầu hết họ đều chọn hò hẹn với đối tượng thật xa nhà để đề phòng mọi chuyện vỡ lở.

Đúng như cái tên của nó, UndercoverLovers.com là trang web môi giới hẹn hò ngoài hôn nhân hàng đầu xứ sở sương mù với 650.000 thành viên, chiếm khoảng 2% số người đã kết hôn tại Anh.

 


Ưu điểm của trang web này là đem lại một không gian tình tự vô cùng an toàn và tuyệt mật cho các khách hàng. Các anh chồng, chị vợ từ những thành phần vô danh tiểu tốt cho đến những nhân vật của công chúng, đều có thể thoái mái tán tỉnh, bước vào cuộc phiêu lưu tình ái với nhau mà không sợ ai nhòm ngó, dị nghị. Bằng chứng là, trong cuộc khảo sát gần đây, có tới 89% số thành viên của trang web này cho biết chưa lần nào bị bại lộ.


“Chúng tôi đảm bảo rằng danh tính của các thành viên đều được giữ kín tuyệt đối. Nhưng chúng tôi cũng muốn cho các bạn biết rằng có ít nhất có một cầu thủ thuộc hàng số má của MU, một của Chelsea là thành viên của UndercoverLovers.com”, phát ngôn viên của trang web có một không hai này, Emily Pope, hóm hỉnh cho biết.

"Hơn một năm qua, chưa một cầu thủ nào lén “ăn vụng” mà bị phát hiện, phanh phui. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa, cầu th Anh là những vị thánh. Vẫn có những người sẵn sàng làm mọi thứ phía sau lưng vợ. Thử tưởng tượng, một chuyến thi đấu xa nhàvàmột người phụ nđẹp, đầy khát khao khám pháở bên cạnh. Cũng là thứ trải nghiệm chẳng đến nỗi tồi".

UndercoverLover.com ra đời năm 2010. Tiêu chí đặc biệt cùng tính an toàn cao giúp trang web này nhanh chóng trở thành lựa chọn ưng ý cho những người ham của lạ.

 


Cát Đằng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !