Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sao mai Ngọc Anh kết hợp cùng tác giả 'Sau tất cả'

(VTC News) - "Lắng nghe con tim" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và tác giả "Sau tất cả".

Khắc Hưng – hit-maker cho hàng loạt những ca sỹ trẻ như  Yêu, Tim của Min ST.319, Con đường tôi của Trọng Hiếu Idol, Riêng mình anh thôi của Văn Mai Hương và gần đây nhất là tân binh mới của nhạc Việt Erik với ca khúc Sau tất cả.

Ngoài đời thường, Khắc Hưng và Ngọc Anh vô cùng thân thiết, ở họ có sự yêu mến và quý trọng lẫn nhau về tài năng cũng như sự tâm huyết với nghề.

Với nữ ca sỹ “Đóa hoa nở muộn”, Khắc Hưng không chỉ người em gần gũi mà còn là người bạn có sự đồng điệu trong âm nhạc có thẩm mỹ và tư duy tốt, đặc biệt là phong cách cũng như dòng nhạc mà chàng nhạc sỹ tài năng này đang theo đuổi.

Chính vì vậy, Ngọc Anh đã mong muốn có được một sản phẩm kết hợp chung cùng cậu em Khắc Hưng và Lắng nghe con tim đã được ca hai ấp ủ và thực hiện.


Lắng nghe con tim là ca khúc với lời ca tươi vui, trong sáng được Ngọc Anh thể hiện một cách mềm mại, nhẹ nhàng cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Lúc rộn ràng tươi trẻ, lúc bay bổng lãng mạn với những  khúc treo nốt cao trào thể hiện kỹ thuật thanh nhạc mẫu mực, đầy tinh tế.

Nữ ca sỹ Sao Mai Điểm Hẹn cho biết: “Khắc Hưng không chỉ là một nhà sản xuất giỏi mà còn là một nhạc sỹ tài năng, biệt tài của cậu ấy là viết lên những ca khúc phù hợp với từng loại giọng, phát huy được hết quãng giọng cũng như điểm mạnh trong nội lực giọng hát và tính cách âm nhạc điển hình của từng ca sỹ”.

Ngọc Anh cùng với Lắng nghe con tim như một làn gió mới tươi mát với những ca từ bay bổng là một món quà của cô dành tặng đến người yêu nhạc khi mùa hè đến.


Đây cũng là một ca khúc đặc biệt sẽ được Ngọc Anh trình diễn trong liveshow đánh dấu sự nghiệp 11 năm ca hát của cô vào ngày 12/06 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Ngoài ra, Lắng nghe con tim cũng được giọng ca Quảng Ninh cùng ê-kip dự định tiến hành quay MV chính thức tại Nha Trang với sự đầu tư và tâm huyết gửi đến khán giả trong thời gian tới, hứa hẹn một sản phẩm chất lượng.

Tuấn Nguyên
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh