Sao mai Lương Nguyệt Anh giãy nảy khi bị 'ép' chụp hình gợi cảm

(VTC News) - Lương Nguyệt Anh "giãy nảy" khi bị "ép" chuyển từ phong cách truyền thống sang gợi cảm.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 1

Quán quân Sao mai 2011 dòng nhạc dân gian đã gây bất ngờ với công chúng, bạn bè thân thiết khi cô thử đăng tải 1 hình ảnh gợi cảm trong bộ hình thời trang vừa thực hiện trên trang cá nhân.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 2

Nhiều khán giả quá đỗi ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy Lương Nguyệt Anh trút bỏ hình ảnh nữ tính quen thuộc để vào vai một phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và có chút hoang dại.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 3

Trong thiết kế pijama bằng lụa tơ tằm với họa tiết hoa lá thiên nhiên, Lương Nguyệt Anh lần đầu dám khoe bờ vai sexy, dám lộ ra đôi chân dài quyến rũ, khác biệt hẳn với một Lương Nguyệt Anh luôn gắn bó với áo dài cùng mái tóc óng mượt thường thấy.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 4

Cũng trong bộ hình này, Nguyệt Anh được trang điểm theo lối cổ điển, hoang dại khiến người đối diện dễ dàng bị cuốn hút.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 5

Ê kíp thực hiện hình ảnh trong bộ hình này của Lương Nguyệt Anh chia sẻ, vì muốn có một chút thay đổi cho Nguyệt Anh nên mong muốn khai thác vẻ gợi cảm từ cô. Tuy nhiên, trong quá trình chụp, chỉ cần kéo trễ vai áo một chút là Nguyệt Anh đã “giãy nảy”, không chịu hợp tác, lo ngại phá vỡ hình ảnh truyền thống.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 6

Ê kí đã phải dung hòa giữa mong muốn của hai bên để có thể “biến hình” Nguyệt Anh khác lạ hơn trong mắt công chúng. Giọng ca “Quê mẹ người ơi” cũng thú nhận, cô thấy mình thật dũng cảm và táo bạo khi thực hiện hình ảnh hoang dại và gợi cảm đến thế, nó khác hẳn dòng nhạc dân gian, truyền thống mà cô theo đuổi.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 7

Tuy nhiên, sau đó Nguyệt Anh cũng nhận thấy, là nghệ sĩ luôn cần có sự mới mẻ trong mắt công chúng, và hình ảnh nên đa chiều hơn. Hiện nay, Nguyệt Anh đang tập trung cho dự án âm nhạc mới, dự án mà cô kỳ vọng sẽ tạo nên sắc diện mới cho con đường âm nhạc của cô trong thời gian tới đây.

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 8

 

Sao mai Luong Nguyet Anh giay nay khi bi 'ep' chup hinh goi cam hinh anh 9

 

>>> Đọc thêm: Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' đóng MV nhạc Phật cho sao mai Thu Hằng

Ngọc Mai
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU