• Zalo

Sao mai điểm hẹn: Việt Anh hay Thanh Tâm bị loại?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/08/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Điều bất ngờ này hoàn toàn có thể xảy ra ở đêm thi thứ 9 với top 4 thí sinh còn lại là Việt Anh, Trung Quân, Đông Hùng và Thanh Tâm diễn ra tối nay

(VTC News) – Điều bất ngờ này hoàn toàn có thể xảy ra ở đêm thi thứ 9 với top 4 thí sinh còn lại là Việt Anh, Trung Quân, Đông Hùng và Thanh Tâm diễn ra tối nay (4/8).

Nói như vậy bởi lẽ, theo quy định, hai thí sinh có số lượng tin nhắn bình chọn ít nhất từ khán giả sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. HĐNT sẽ xem xét để cứu 1 trong 2 thí sinh để vào đêm thi cuối cùng phân thứ hạng. Như vậy, nếu biểu diễn không tốt và nhận được ít sự bình chọn của khán giả, 1 trong 4 thí sinh sẽ buộc phải dừng bước.

Trên thực tế, sau hai lần đứng vào top đèn đỏ cùng với Phú Quý, Trung Quân đang bị cho là nhân vật tiếp theo sẽ dừng bước ở tuần này. Anh chàng có thiên hướng dân gian đương đại này cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho tình huống này. Trung Quân cho biết, được đi đến top 4 đã khiến anh hài lòng. Nếu phải dừng bước, anh cũng vô cùng thoải mái.

Trung Quân trong buổi tổng duyệt cho liveshow 9. 

Theo đó, như nhận định từ vài tuần nay, cùng với phong độ ổn định và khá bản lĩnh, Thanh Tâm và Việt Anh giành được sự yêu mến của HĐNT cũng như khán giả nhất.

Nhiều người cho rằng, họ sẽ chia nhau hai giải thưởng quan trọng nhất là HĐNT bình chọn và Khán giả bình chọn. Song cũng có người cho rằng, Việt Anh sẽ nắm cả hai giải thưởng này. Như vậy, Thanh Tâm và Đông Hùng sẽ giành nhau giải Ca sĩ triển vọng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, kết quả còn phải chờ đêm nay và đêm cuối cùng vào tuần sau.

Vẫn trình diễn một ca khúc tự chọn, bên cạnh đó top 4 Sao Mai điểm hẹn 2012 còn có cơ hội song ca với thần tượng của mình tại chính sân chơi này vào đêm nay.

Giữ phong độ ổn định trong các đêm thi gần đây, tuần này Lê Việt Anh sẽ thử sức mình với một sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Đại với tựa đề Cuối đêm. Ca khúc này từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện rất thành công, vì thế đây có thể nói là một sự trải nghiệm không hề đơn giản đối với Lê Việt Anh.

Đông Hùng tập luyện với Ngũ Cung 

Chọn Thanh Lam là ca sĩ sẽ song ca với mình trong đêm thần tượng, Lê Việt Anh sẽ “phiêu” cùng diva nhạc nhẹ Việt Nam trong ca khúc Bức thư tình thứ 3 của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Có thời gian tiếp xúc với diva Thanh Lam trong nhiều tuần tập luyện, cho nên sự kết hợp này của Lê Việt Anh và ca sĩ Thanh Lam cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Giăng tơ sáng tác Lưu Hà An sẽ là ca khúc mà “cơn gió lạ” Nguyễn Đông Hùng lựa chọn trong phần trình diễn tự chọn của mình ở liveshow 9 Sao Mai điểm hẹn 2012.

Đây cũng là một ca khúc được ca sĩ Tùng Dương thường xuyên thể hiện trong các chương trình ca nhạc lớn. Chắc chắn việc Đông Hùng và Lê Việt Anh “động chạm” đến những ca khúc do chính gương mặt trong hội đồng nghệ thuật Sao Mai điểm hẹn 2012 thể hiện sẽ tạo được sự thu hút đặc biệt trong liveshow 9 của sân chơi này.

Tiếp tục với sở trường rock, tuần này, Nguyễn Đông Hùng sẽ cháy hết mình với nhóm nhạc Ngũ Cung trong ca khúc mang tên Cướp vợ, tục lệ người H’Mông. Sự kết hợp đặc biệt giữa nhóm nhạc Ngũ Cung và Nguyễn Đông Hùng cũng sẽ là tiết mục được nhiều khán giả mong đợi.

Thanh Lam tập luyện cùng Việt Anh 

Trung thành với sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Ngày em ra đời sẽ là ca khúc mà Nguyễn Trần Trung Quân lựa chọn solo trong đêm trình diễn thứ 9 của Sao Mai điểm hẹn năm nay. Ca khúc Ngày em ra đời từng được biết đến bởi sự thể hiện của ca sĩ Thanh Lam, nên sẽ là một khó khăn của Trung Quân.

Chọn một ca khúc mới của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng để song ca với “đàn chị” Mỹ Lệ trong đêm hát với thần tượng, ca khúc Nơi ta bắt đầu chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn cho đêm trình diễn này bởi giai điệu khá dễ nghe và phù hợp với chất giọng của Nguyễn Trần Trung Quân và ca sĩ Mỹ Lệ.

Thanh Tâm sẽ tiếp tục gây ấn tượng 

Tuần này, Nguyễn Đình Thanh Tâm tiếp tục “làm khó” mình trong một ca khúc nằm trong album Đối thoại 06 của diva Trần Thu Hà có tựa đề Nước sâu- sáng tác Nguyễn Xinh Xô.

Ngọc Khuê sẽ là ca sĩ mà Nguyễn Đình Thanh Tâm lựa chọn để song ca. Với ca khúc Lên Chùa (Nguyễn Vĩnh Tiến), Ngọc Khuê và Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới.

Gia Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều