• Zalo

Sao Đài Loan kết hôn lần 3 với bạn gái kém 27 tuổi

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/05/2019 11:42:00 +07:00

Truyền thông Đài Loan đưa tin nam ca sĩ gạo cội Lý Tông Thịnh đã thừa nhận tái hôn với bạn gái kém ông 27 tuổi.

Nhận lời mời của ca sĩ Trương Thanh Phương, nghệ sĩ kỳ cựu Lý Tông Thịnh đã xuất hiện tại đêm tiệc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng tại Đài Bắc vào tối 9/5. Sau khi rộ lên tin đồn Lý Tông Thịnh bí mật kết hôn lần thứ 3, nam ca sĩ hạn chế xuất hiện trước truyền thông nên nhận được sự quan tâm từ báo giới và người hâm mộ.

Truyền thông Đài Loan cho biết Trương Thanh Phương đã thẳng thừng từ chối trả lời khi nhận được câu hỏi về tình trạng hôn nhân của Lý Tông Thịnh. Tuy vậy, nam ca sĩ đã lên tiếng giải vây cho người bạn của ông. Lý Tông Thịnh thừa nhận tái hôn với bạn gái kém tuổi và chia sẻ: "Năm ngoái còn có paparazzi theo đuôi chúng tôi về đến tận nhà". 

saonamdailoan (1)

Lý Tông Thịnh và người vợ trẻ tuổi ra ngoài cùng nhau. (Ảnh: Sohu)

Vợ của Lý Tông Thịnh tên là Thiên Huệ và kém ông 27 tuổi. Bên cạnh việc chăm sóc chồng, Thiên Huệ còn chăm lo cho người mẹ đã ngoài 90 tuổi của Lý Tông Thịnh. Cánh báo chí từng bắt gặp cặp đôi ra ngoài cùng nhau và có những cử chỉ thân mật. 

saonamdailoan (2)

Lý Tông Thịnh là "cây đa cây đề" của làng nhạc Đài Loan. (Ảnh: Chinatimes)

Sinh năm 1958 tại Đài Loan, Lý Tông Thịnh là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng. Ông từng hợp tác với các ngôi sao như Mạc Văn  Úy, Lâm Ức Liên, Châu Hoa Kiện, Trương Tín Triết...

Trong suốt 40 năm hoạt động nghệ thuật, Lý Tông Thịnh sở hữu hàng loạt ca khúc đình đám như Lĩnh ngộ, Chân tâm anh hùng, Đồi núi, Thời khắc tỉnh mộng, Anh thực sự yêu em....

Lý Tông Thịnh nhiều lần đoạt giải Kim Khúc danh giá của Đài Loan và được xem là "cây đa cây đề" của làng nhạc Hoa ngữ. Trước khi hạnh phúc bên Thiên Huệ, Lý Tông Thịnh từng đổ vỡ hôn nhân với DJ Chu Vệ Ân, ca sĩ Lâm Ức Liên và có 3 người con cùng vợ trước.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !