• Zalo

Sanna Khánh Hòa sẽ đá vì futsal Việt Nam

Thể thaoThứ Năm, 14/07/2016 16:37:00 +07:00

Đội futsal Sanna Khánh Hòa quyết tâm đặt dấu ấn cho futsal Việt Nam trên đấu trường châu lục, tại Giải futsal CLB châu Á 2016.

Phát biểu trong buổi họp báo trước Giải futsal CLB châu Á 2016, HLV trưởng đội futsal Sanna Khánh Hòa - ông Đặng Đình Khang chia sẻ: "Được tham dự giải đấu tầm cỡ châu lục như thế này là vinh dự cũng như trách nhiệm của chúng tôi. Sanna Khánh Hòa sẽ quyết tâm thi đấu để có thể ghi thêm dấu ấn cho futsal Việt Nam ở tầm châu lục. Hi vọng Sanna Khánh Hòa sẽ làm được điều gì đó để futsal Việt Nam có thêm động lực phát triển, có thêm nhiều CLB chuyên nghiệp hơn".

13699471_1641948266122992_1462436166_o

 HLV Đặng Đình Khang (phải) khẳng định Sanna Khánh Hòa sẽ đá vì futsal Việt Nam (Ảnh: Hoàng Tùng)

Tại buổi họp báo, HLV Đình Khang được các phóng viên nước ngoài đặt câu hỏi: "Futsal Việt Nam vừa giành vé tham dự World Cup futsal, ông có thể so sánh giữa ĐTVN với Sanna Khánh Hòa, về trình độ chơi bóng".

Vị HLV 44 tuổi khẳng định: "Tất nhiên ĐTQG phải tốt hơn một CLB trong nước rồi. Nhưng dù sao thì ở giải đấu này, chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ. Trận nào với chúng tôi chắc chắn cũng sẽ khó khăn. Vì thế chúng tôi xác định phải cố gắng hết sức từng trận".

Sanna Khánh Hòa đã chuẩn bị cho Giải futsal CLB châu Á 2016 suốt gần 2 tháng qua. Và theo như những quản lí đội, hiện tại tất cả cầu thủ đều trong tình trạng "sẵn sàng chiến đấu".

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: